Trưởng thành là khi bạn đủ mạnh mẽ để trở thành một điểm tựa của ai đó

15/06/2018

Chia sẻ bài viết:

Trưởng thành là khi bạn đủ mạnh mẽ để trở thành một điểm tựa của ai đó

TRƯỞNG THÀNH LÀ KHI... 

gia-dinh-hanh-phuc-hoat-hinh-5

Đối với tôi, trưởng thành là khi Biết trân trọng những gì đang có Biết nâng niu những điều rất nhỏ Và đặc biệt là yêu thương gia đình mình. Trưởng thành là khi Tôi thấy thích cái mùi thơm chiếc áo Chiếc áo cũ sờn vai lắm đầy xi măng Ba tôi vẫn mặc nó mỗi ngày. Trưởng thành là khi Tôi cảm được cái vị đậm đà Bát phở bò thơm lẫn mồi hôi Bưng bê bởi đôi tay gầy của má. Trưởng thành là khi Tôi hiểu được nỗi lo cơm áo Qua ánh nhìn xa xăm Hay tiếng thở dài của ba Trưởng thành là khi Tôi biết lắng nghe nỗi buồn của má Lệ cứ tuông giọt ngắn giọt dài Trong đêm tĩnh lặng chẳng một ai Trưởng thành là khi Tôi biết đúng biết sai Không còn tranh cãi với ba Chẳng tỏ ra ngang bướng với mẹ.

Trường thành là khi Tôi biết yêu thương Luôn bắt nguồn từ những điều rất nhỏ Bắt đầu bằng một cuộc gọi yêu thương Hỏi những câu thường ngày vẫn hỏi Mẹ! Ăn cơm tối chưa?

Quê mưa chiều! Ba có khỏe không? Kết thúc bằng câu nói khẽ bên tai Con yêu mẹ và thương ba nhiều lắm. Trưởng thành là khi Tôi vấp ngã rồi tự mình đứng lên Có buồn, vui luôn có gia đình là điểm tựa Và hơn thế nữa tôi muốn nói cảm ơn Cảm ơn những đấng sinh thành Đã luôn là người bạn đồng hành Trên hành trình xuôi ngược của những đứa con.

Người dự thi: Nguyễn Thị Kim Trang

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.