Trưởng thành là khi tôi kinh qua từng trải nghiệm

11/07/2018

Chia sẻ bài viết:

Trưởng thành là khi tôi kinh qua từng trải nghiệm

 Tôi đã nghe từ đâu đó rằng mỗi một trải nghiệm, dù tốt hay xấu, cũng đều đưa ta đi đúng hướng; tất cả chúng ta đều học những điều mới, lớn dần lên và chín chắn hơn trong suy nghĩ, trong từng ngày trôi qua. Quá đúng rồi còn gì, để mình không cảm thấy điều gì bằng cách không cho mình cảm thấy thứ gì cả, đó là một sự lãng phí. Tôi luôn có niềm tin như vậy. Tôi tin tuổi trẻ là để khám phá bản thân, nghiền ngẫm những đổ vỡ, thất bại rồi thay đổi và bước tiếp vững vàng hơn sau tất cả.

Những năm tuổi 20, tôi đặt những giấc mơ, hoài bão cho tuổi 30 của mình, xem chúng là mục tiêu sống, rồi cứ ngây ngô bước đi và va vấp liên tục khi tự mình bước vào đời.

Những năm cuối tuổi 20, tôi nhìn lại và khẽ cười vào những giấc mơ non trẻ của những năm trước. Cái cười đó không phải là vì những giấc mơ đó quá dễ và mình đã đạt được trước tuổi 30, cũng không phải là sự hối tiếc, mà là sự biết ơn và mãn nguyện vì những giấc mơ đó quả thật là những động lực để tôi trải nghiệm, từ đó tôi dần khám phá bản thân mình và trưởng thành hơn.

121

Tôi lúc này vẫn muốn thật giàu có – giàu có trong tâm hồn và trải nghiệm. Tôi chọn dành nhiều thời gian với những người chân thành và vây quanh tôi những câu chuyện và hành động tích cực. Mỗi ngày, tôi cố gắng sống tử tế hơn, thẳng thắn và chân thật với mọi người để thấy cuộc đời thật tử tế với bản thân.

Người dự thi: Nguyễn Thị Ánh Nguyệt

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.