Trách nhiệm xã hội - CSR
"Bảo vệ, tăng cường sức khỏe và chất lượng sống của mọi người trong môi trường nước và không khí trên hành tinh xanh tươi đẹp."

Sứ mệnh nước tinh khiết cho cộng đồng

Trải qua hơn 8 năm phát triển, Karofi luôn trung thành với sứ mệnh: "Bảo vệ, tăng cường sức khỏe và chất lượng sống của mọi người trong môi trường nước và không khí trên hành tinh xanh tươi đẹp.", đây sẽ là kim chỉ nam cho mọi quyết định trên hành trình Karofi xây dựng, trưởng thành và hiện thực hóa sứ mệnh đã cam kết.

Dự án Trách nhiệm xã hội (CSR)

04/2020

Karofi kích hoạt gói 10 tỷ cùng cả nước chống dịch bệnh, hạn mặn
Tập đoàn Karofi kích hoạt gói tài trợ 10 tỷ đồng nhằm hưởng ứng cùng cả nước trong cuộc chiến đẩy lùi dịch Bệnh viêm đường hô hấp cấp chủng mới và hạn mặn Miền Tây. Đây là hoạt động tiếp nối chương trình “Tận Tâm vì tương lai Việt” từ năm 2015 trong việc thực hiện sứ mệnh cộng đồng của Karofi.

04/2020

Karofi trao tặng khẩu trang đến Phó Đại Sứ Quán Pháp - Olivier Sigaud
Thông qua Đại Sứ Quán Pháp, Karofi gửi tặng 250,000 lượt khẩu trang cho nhân dân Pháp và 150,000 cho du học sinh Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Pháp. Với món quà nhỏ này, Karofi mong muốn cùng cộng đồng người Việt tại Pháp cũng như nhân dân Pháp nhanh chóng vượt qua đại dịch.

04/2020

Karofi trao tặng khẩu trang Ông Hoàng Văn Tân - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Mê Linh đại diện bà con thôn Hạ Lôi
Karofi trao tặng khẩu trang Nano bạc kháng khuẩn đến bà con thôn Hạ Lôi, khẩu trang Nano bạc kháng khuẩn được đội ngũ R&D Karofi nghiên cứu và phát triển với thiết kế thông minh, có thể dễ dàng thay thế màng lọc mới.

Hành trình: "Tận tâm vì tương lai Việt" & "Sứ mệnh nước tinh khiết cho cộng đồng"

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.