Karofi - Thương hiệu lọc nước số 1 thị phần được yêu thích nhất

02/03/2021

Chia sẻ bài viết:

Gần 80% khách hàng được khảo sát lựa chọn Karofi là thương hiệu máy lọc nước yêu thích nhất - cao nhất trong tất cả các thương hiệu lọc nước.

picture1

2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức với nền kinh tế. Tuy nhiên, biến khó khăn thành cơ hội, Karofi vẫn đạt mức tăng trưởng hai con số và chiếm trọn được lòng tin của người tiêu dùng.

Gần 80% khách hàng được khảo sát lựa chọn Karofi là thương hiệu máy lọc nước yêu thích nhất - cao nhất trong tất cả các thương hiệu lọc nước. Kết quả này được công bố trong Báo cáo nghiên cứu thị trường lọc nước năm 2020 của Techsci - Công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu. Cũng trong báo cáo, Karofi là thương hiệu đứng số về 1 thị phần trong ngành lọc nước. Những con số ấn tượng này có được là nhờ vào chiến lược phát triển chuyên sâu, ứng dụng các giải pháp công nghệ mới và đầu tư kiểm định chất lượng sản phẩm đầu ra của Karofi.

Ngay từ khi ra đời, định vị mà Karofi tập trung là “Máy lọc nước tích hợp tính năng thông minh”- không chỉ có chức năng lọc sạch và tốt, cho ra nước tinh khiết, an toàn với sức khỏe mà còn tích hợp thêm những công nghệ hiện đại, bổ trợ người dùng, giúp an tâm về nguồn nước, đi kèm sự tiện lợi, thoải mái mỗi khi trải nghiệm.

Đầu tư chủ lực cho yếu tố công nghệ không thể thiếu đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R&D). Mỗi năm, Karofi chi ngân sách hàng trăm tỉ đồng cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Chỉ trong năm 2020, Karofi đã đưa công nghệ AiOTec ứng dụng internet vạn vật (IoT) vào máy lọc nước, phát triển thành công công nghệ Smax trong hệ lõi lọc độc quyền tại Việt Nam, tối ưu tiết diện lọc, nhân đôi công suất, gấp 2 lần tuổi thọ lõi so với công nghệ thông thường.

picture12

Nhờ đó Karofi còn nhận thêm “trái ngọt” trong năm 2020, sản phẩm Optimus Pro tích hợp công nghệ AIoTec được vinh danh “Máy lọc nước thông minh ấn tượng nhất” tại Tech Award 2020.  Đây là máy lọc nước có thể kết nối với smartphone, thông báo tình trạng của máy cũng như chất lượng nước tới người dùng qua điện thoại.

Từ đó, người dùng có thể giám sát liên tục chất lượng nước, cũng như kiểm soát máy lọc từ xa qua Internet. Hệ thống thiết bị điện tử trong máy lọc nước có thể tự động tính toán tuổi thọ của linh kiện bên trong, từ đó hiển thị thời hạn còn lại của lõi lọc và cảnh báo khi lõi lọc đến hạn cần thay thế. Mức độ tinh khiết của nguồn nước sau khi lọc, thông tin kỹ thuật của máy, sự cố... cũng được hiển thị trên app để người dùng theo dõi và liên hệ nhà sản xuất khi cần.

Hàng loạt sản phẩm công nghệ mới khác cũng được ra đời như máy lọc chống tràn đầu tiên tại Việt Nam có ngăn chứa đồ tiện lợi, hay máy lọc nước tích hợp 3 chế độ nước nóng-lạnh-nguội, máy lọc nước chuyên biệt xử lý nhiễm mặn Miền Tây, máy lọc nước cho miền Trung sau lũ…. tất cả được ra đời trong cùng một năm.

picture13

Sở hữu nhà máy 40.000 m2, Karofi cũng dẫn đầu khu vực Đông Nam Á về quy mô đầu tư và đáp ứng 4 triệu sản phẩm mỗi năm. Máy lọc nước Karofi là sản phẩm made in Vietnam xuất khẩu đi 35 nước trên thế giới trong đó có những thị trường cực kỳ khắt khe như USA, Saudi Arabia.

Ngoài ra, Karofi cũng chi hàng tỉ đồng mỗi năm để kiểm định chất lượng nước sau lọc theo quy trình của Bộ Y Tế theo hướng dẫn bởi WHO và Unicef. Chỉ lô nào đạt yêu cầu mới được dán tem QCVN6-1:2010/BYT (nước sau khi lọc đạt chuẩn tinh khiết nước uống đóng chai). Hiện nay, ở Việt Nam, Karofi là đơn vị duy nhất đạt chuẩn quốc gia Chuẩn TINH KHIẾT nước uống đóng chai được kiểm định bởi Viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường, cơ quan nghiên cứu nguồn nước của Bộ Y Tế.

Đăng ký ngay tại form dưới đây để được Karofi liên hệ tư vấn chi tiết về những dòng máy lọc nước được yêu thích nhất hay mới nhất với nhiều tính năng, tiện ích không thể bỏ qua.

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI MÁY LỌC NƯỚC, CÂY NÓNG LẠNH

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.