Trưởng thành, khi ta sống có trách nhiệm!

12/06/2018

Chia sẻ bài viết:

Trưởng thành, khi ta sống có trách nhiệm!

Con người chúng ta ai cũng sợ già, và nhiều lúc lại muốn thời gian quay về thời thơ ấu, để được vui đùa một cách hồn nhiên và vô tư mà không cần phải lo toan cho cuộc sống bộn bề này. Nhưng ở cái thời thơ dại ấy, bạn có nhớ được rằng mình cũng khao khát được trở thành một người lớn như thế nào? Sự trưởng thành của bản thân đó là một món quà vô cùng quý giá của cuộc sống, và tất cả chúng ta sinh ra là để trở thành một người trưởng thành.

Con người không một ai là hoàn hảo cả, điều đáng trân quý hơn là tự rút ra cho mình những bài học từ những sai lầm và những phút bồng bột của bản thân, để can đảm nhận trách nhiệm cho những lỗi lầm của mình.

Hãy để cho chính bản thân mình cảm nhận được rằng, những việc mà mình đã, đang và sẽ làm đều không phải là những việc vô nghĩa. Hãy sống theo cách riêng của mình, bình thường nhưng không tầm thường.

Và khi mỗi chúng ta ý thức được, sống là phải có trách nhiệm, có trách nhiệm với chính bản thân chúng ta, với những việc mình làm, với bạn bè, gia đình và xã hội. Được chịu trách nhiệm giúp chúng ta có mục đích sống rõ ràng hơn, điều này sẽ rất có giá trị nếu chúng ta biết rằng cuộc sống không có mục đích sẽ bế tắc đến thế nào.

life%20is%20beautiful

Trưởng thành đôi khi thật mệt mỏi đúng không? Nhưng hãy tin rằng những điều tốt đẹp đang chờ ta phía trước. Hãy là chính mình, là một người công dân có ích cho gia đình và cho xã hội.

Người dự thi: Bùi Trọng Trách

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.