SÓNG VỖ TRƯỞNG THÀNH

27/06/2018

Chia sẻ bài viết:

Điều con chưa biết hết Làn cát trắng biển xanh Thời gian đã qua nhanh Làm tim con vỡ vụn Những lớp sóng của biển khơi,những bọt trắng khi tan ra là hành trình của cuộc đời

SÓNG VỖ TRƯỞNG THÀNH

bien-nhon-ly-cat-tien

Điều con chưa biết hết Làn cát trắng biển xanh Thời gian đã qua nhanh Làm tim con vỡ vụn Những lớp sóng của biển khơi,những bọt trắng khi tan ra là hành trình của cuộc đời.thời gian cứ mãi trôi như những bọt sóng ấy,là lúc con cảm thấy sự trưởng thành? Còn bạn nghĩ ra sao? Tuổi con chưa biết hết nhưng con cảm nhận được hơi vị của tình thương ,hơi ấm của tình người .Ngoài kia là bao la bọt trắng những mồi sóng dập dồn như cuộc đời mình vậy,nó cứ mãi trôi theo từng giây ,từng phút ,từng giờ .Điều gần lại con chưa thấy ,vị buồn khắc chạm đến tim con mỗi sự xa ,sự cách ,sự biệt ,sự lý.

Ở gần nơi mà xa khuất của vị tâm hồn điều đó có ai thấu hiểu của nỗi lòng khi nhìn những hạt cát vung túng lên ,hay nằm yên để thứ sóng kia làn trải xa bờ. Thứ hạnh phúc của đời con khi con nhận ra là vị trưởng thành,hãy ôm lấy những bọt sóng ấy của thời gian còn lại ,hãy cho mình vị ấm yêu thương để từng bước,từng bước ấy mình bước đi để cảm nhận sự trưởng thành hơn .Đôi chân bước qua hành trình ,còn đôi mắt thấu qua tình thương. Hãy khơi sóng làm tan ra cho cuộc đời đầy thú vị .hơi của trưởng thành đầy trái tim yêu, cái vun vén của trưởng thành là làn sóng vỗ trôi đy.

Điều con còn chưa biết , cho trái tim đi để cảm thấu sự trưởng thành ,hay mở rộng tấm lòng ngoài kia bao la sóng vỗ .Trưởng thành là khi con thấu hiểu.

Người dự thi: Nguyễn Văn Quốc

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.