Hướng dẫn lựa chọn Cây lọc nước - Máy lọc nước theo nguồn nước

08/04/2020

Chia sẻ bài viết:

Có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước trên thị trường hiện nay, thật khó để chọn và chọn một sản phẩm phù hợp đặc biệt là với những người mới tìm hiểu về thiết bị gia dụng này. Hiệu suất của máy lọc nước phụ thuộc vào nhiều yếu tố và điều này đặc biệt đúng trong bối cảnh chất lượng nước khác nhau từ khu vực này đến khu vực khác. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét khả năng chi trả và chất lượng dịch vụ của sản phẩm và điều quan trọng nhất là phải cân nhắc nhu cầu của bạn trước khi đưa ra quyết định lựa chọn bộ lọc nước uống gia đìnhmáy lọc nước lạnh bạn sẽ mua. Trong bài viết này, Karofi.com sẽ liệt kê những ưu điểm và nhược điểm của các công nghệ lọc đang được sử dụng phổ biến trong máy lọc nước, giúp bạn xác định loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

mua-may-loc-nuoc-karofi

Máy lọc nước RO - thẩm thấu ngược là phương pháp lọc nước tốt nhất và được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay (xem tiếp: Hệ thống máy lọc nước là gì?). Công nghệ này sử dụng một màng lọc có kích thước lỗ lọc siêu nhỏ để lọc các phân tử nước, giữ lại tất cả các tạp chất vô cơ không đi qua màng.

Máy lọc nước tích hợp đèn UV (Ultra Violet) sử dụng bóng đèn cực mạnh phát ra tia UV. Như bạn đã biết, tia UV có hại cho các dạng sống trên Trái đất, giúp giết chết vi trùng và vi khuẩn. Sự kết hợp này giúp máy lọc nước vừa có khả năng tiêu diệt vi sinh vật vừa giảm TDS (chỉ số Tổng chất rắn hòa tan.) trong nước sau lọc.

den-uv-may-loc-nuoc

Máy lọc nước nano có thể lọc các tạp chất hữu cơ và vô cơ. Tuy nhiên, bộ lọc không làm sạch triệt để nguồn nước, và thường được sử dụng cho nguồn nước ít bị ô nhiễm. Do đó, sự lựa chọn của bạn về máy lọc nước tốt nhất nên tham khảo những gợi ý sau:

Nếu nước trong khu vực của bạn có nồng độ cao các hợp chất vô cơ như asen, canxi, magiê, v.v. hay ở khu vực nông thôn hoặc thành thị nơi nước ngầm có mức TDS thấp hãy chọn máy lọc nước RO.
Nếu nguồn cung cấp nước của bạn có nguồn gốc từ một con đập, hồ hoặc ao gần đó, nước sẽ có nồng độ vi khuẩn cao, tức là vi khuẩn và vi rút. Trong trường hợp này, hãy sử dụng máy lọc nước RO tích hợp đèn UV.
Nếu bạn lo lắng về chất lượng nước sử dụng trong gia đình, bạn có thể dùng thêm thiết bị, hệ thống lọc tổng đầu nguồn, đây là bước xử lý nước trước khi dẫn nước đến máy lọc nước. Việc này giúp bạn tối đa hóa hiệu suất lọc của máy.

hcv200ro-6


Nếu bạn muốn ngoài việc nước được lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn, vi rút có hại còn được tích hợp thêm tính năng làm nóng lạnh nước, để phục vụ nhu cầu pha sữa cho bé, pha trà, cà phê hãy lựa chọn máy nước lọc nóng lạnh.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm chi tiết nên mua máy lọc nước của hãng nào tốt hay máy nước uống nóng lạnh loại nào tốt vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ Hotline 1900 6418 để được hỗ trợ.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.