Tất cả chúng ta rồi sẽ phải trưởng thành nhưng phải là một người trưởng thành có suy nghĩ

11/06/2018

Chia sẻ bài viết:

Tất cả chúng ta rồi sẽ phải trưởng thành nhưng phải là một người trưởng thành có suy nghĩ

Trưởng thành là lúc...

Lúc nhỏ tôi cứ ngỡ rằng là một con người trưởng thành trước tiên là phải vượt qua được khó khăn, học được cách đứng lên sau vấp ngã và điều cuối cùng ở một con người trưởng thành là có được sự thành công ngay cả trong công việc hay cuộc sống. Nhưng cho đến bây giờ tôi mới hiểu ra rằng trưởng thành đôi khi không cần phải trải qua những điều như vậy mà trưởng thành chính là lúc tôi nhận ra rằng có một số việc cho dù có vô lí đến đâu tôi cũng chỉ có thể nhẫn nhịn mà cho qua, có một số người cho dù gét đến đâu khi gặp mặt tôi vẫn có thể thản nhiên mà cười mà nói... những ví dụ trên chỉ là hai trong vô vàng điều mà tôi đã nhận ra khi tôi trưởng thành.

Và lúc tôi trường thành tôi cũng nhận ra rằng thế giới ở bên ngoài kia rất nguy hiểm, để sống, để chân chính trở thành một con người cần phải có tham vọng, có địa vị, đặc biệt quan trọng nhất chính là tiền, thế nhưng xã hội lại quá đáng sợ, cho dù tôi không có lòng hại người nhưng tôi vẫn phải có tâm phòng người và người mà tôi có thể tin tưởng nhất chỉ có ba mẹ tôi, gia đình của tôi. Thế giới của trưởng thành giống như một quả bom nổ chậm vậy, nếu bước chân không cẩn thận, bùm... và tôi chết và tôi cũng chẳng kịp hiểu tại sao tôi chết.

Trưởng thành rất thú vị và cũng rất nguy hiểm tôi có thể bị xã hội này dày vò đến chết đi sống lại nhưng nếu cho tôi chọn lựa làm một người trưởng thành hay chon là một đứa trẻ ngây thơ thì tôi sẽ chọn điều thứ nhất làm một người trưởng thành bởi vì lúc này tôi mới đủ năng lực để bảo vệ cho ba mẹ tôi, gia đình của tôi. Lời kết: Tất cả chúng ta rồi sẽ phải trưởng thành nhưng phải là một người trưởng thành có suy nghĩ.

Người dự thi: Phương Loan

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.