Karofi - Máy lọc nước bao nhiêu tiền?

06/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Với nhu cầu sử dụng máy lọc nước Karofi ngày càng nhiều, có rất nhiều cơ sở đã làm giả sản phẩm của Karofi với chất lượng kém. Để qúy khách hàng không còn nỗi lo hàng giả, máy lọc nước bao nhiêu tiền? là những gì bạn cần biết.

Để đảm bảo lợi ích của khách hàng, trên mỗi sản phẩm của máy lọc nước Karofi đều sẽ có tem xác thực hàng chính hãng, những thông tin sản phẩm chi tiết như may loc nuoc bao nhieu tien để quý khách hàng có thể xác thực chỉ với vài thao tác đơn giản từ chính chiếc điện thoại thông minh.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước karofi - giải pháp tuyệt vời cho gia đình

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước ngày càng tăng, cùng với sự đa dạng của rất nhiều thương hiệu, chủng loại máy lọc nước trên thị trường, vì vậy nó đã tạo điều kiện cho máy lọc nước giả, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

May loc nuoc bao nhieu tien là điều nhiều người quan tâm để phần nào tránh được những mặt hàng kém chất lượng về nguồn nước, khiến người tiêu dùng tốn kém khoản chi phí đáng kể đề bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm.

Dưới đây là những tác hại khôn lường khi sử dụng máy lọc nước giả, kém chất lượng. Linh phụ kiện kém chất lượng rất dễ bị hư hỏng và thường xuyên phải thay thế phụ kiện khiến ​​cho chi phí sử dụng tăng lên rất nhiều.

Thêm nữa, máy lọc nước giả sử dụng màng lọc RO kém chất lượng, nước lọc sẽ không thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất độc hại và mang đến nguồn nước kém chất lượng, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người sử dụng.

Sử dụng máy lọc nước Karofi chính hãng, quý khách hàng không còn phải lo lắng sử dụng hàng giả, hàng nhái. Bởi mỗi sản phẩm của Karofi đều có tem xác thực hàng chính hãng, giẩ cả không mơ hồ, may loc nuoc bao nhieu tien đều được ghi rõ ràng. Quý khách còn có thể dễ dàng kiểm tra độ thật giả của màng lọc nước RO - đây là bộ phận quan trong nhất của máy lọc nước Karofi.

Khi mua máy lọc nước chính hãng Karofi, nếu có bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm, quý khách hàng có thể dễ dàng phát hiện thiết bị lọc nước vừa mua qua mã xác thực trong hệ thống, lúc ấy quý khách hàng nên lập tức trả lại sản phẩm cho đại lý mình đã mua.

Theo ghi nhận, hiện nay chưa có bất kỳ cơ sở nào có thể làm giả các sản phẩm máy lọc nước của Karofi, điều mà những thương hiệu khác vẫn chưa làm được. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị lọc nước của thương hiệu máy lọc nước Karofi hàng đầu trên thị trường trong thời điểm hiện nay.

Quý khách có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6418 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.