Người trưởng thành luôn biết được cái gì đúng,cái gì sai,luôn có suy nghĩ chính chắn

06/07/2018

Chia sẻ bài viết:

Người trưởng thành luôn biết được cái gì đúng,cái gì sai,luôn có suy nghĩ chính chắn

Đối với tôi trưởng thành là khi ta biết suy nghĩ một cách chính chắn,là khi ta biết tự bước trên đôi chân của mình mà ko cần người khác giúp đỡ.

Ngày trước tôi chỉ là một đứa bé chẳng biết gì. Ăn còn chưa thể tự ăn,lúc nó là khoảnh khắc thời ấu thơ luôn cần mẹ cha bên cạnh. Nhờ tình yêu thương của cha mẹ bây giờ tôi đã lớn lên,là một người có suy nghĩ chính chắn hơn. Khác với trước đây cái gì cũng mẹ...mẹ,cha...cha thì bây giờ lại khác tôi đã lớn hơn. Tôi lớn lên với tình yêu thương của cha mẹ mình,đó là hạnh phúc lớn nhất đời tôi. Khi tôi lên lớp 2,cha tôi không mây mà qua đời, bỏ lại tôi,mất đi tình cảm to lớn vĩ đại của cha là cú sốc lớn của tôi. Thiếu đi cha,hoàn gia đình lại khó khăn nữa từ đó giúp tôi có động lực hơn,tôi trưởng thành hơn với lứa tuổi của mình.

thie-dinh-dung-cach-1(1)

Và giờ tôi đã là một cô bé 13 tuổi, tôi đã chính chắn hơi với suy nghĩ và quyết định của mình. Bây giờ thì tôi đã theo làm online bán mĩ phẩm. Bán rất khó,nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức. Tôi suy nghĩ bây giờ chưa thành công thì chắc chắn sau này mình sẽ làm được. Tôi sẽ cố gắng học tập rèn luyện bản thân mình tốt hơn nữa. Người trưởng thành luôn biết được cái gì đúng,cái gì sai,luôn có suy nghĩ chính chắn. Và tôi nghĩ vậy, tôi đã trưởng thành hơn trước.

Người dự thi: Nguyễn Thị Minh Hoài

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.