Từ khi cảm nhận được tình yêu thương, biết yêu thương là khi ta đã trưởng thành

12/06/2018

Chia sẻ bài viết:

Từ khi cảm nhận được tình yêu thương, biết yêu thương là khi ta đã trưởng thành

Từ khi cảm nhận được tình yêu thương, biết yêu thương là khi ta đã trưởng thành

Người gửi: Con gái | Địa chỉ: Ba Vì - Hà Nội

Người nhận: Bố yêu của con | Địa chỉ: Bên kia thế giới

Bố con mình đã xa nhau 12 năm 1 tháng rồi thời gian sao mà trôi thật nhanh bố nhỉ, con nhớ bố thật nhiều. Con muốn xin lỗi bố nhiều điều, con muốn hỏi ở bên đấy giờ bố thế nào, bố làm gì, ở đâu, còn bị căn bệnh quái ác ấy hoành hành nữa không,… nhiều thứ con muốn hỏi muốn kể với bố lắm. Bố cứ yên tâm vui vẻ nhé ở bên này mẹ con con vẫn khỏe, cậu út nhà mình giờ đã học năm nhất bách khoa rồi, cậu ấy lớn khôn từng ngày như cụ non ý bố ạ.

Ngày nào khi bố mất con không thể hình dung nổi cuôc sống thiếu vắng bố năm mẹ con sẽ sống ra sao nhưng cuối cùng nhờ bàn tay của mẹ, tình yêu thương giúp đỡ của những người thân chúng con cũng đã lên người. Đúng là khi khó khăn làm con người ta trưởng thành hơn rất nhiều Khi thiếu vắng bố mái tóc mẹ bạc nhiều hơn, mặt mẹ thêm nhiều nếp nhăn, bàn tay thêm nhiều vết sẹo. Tất cả để lo cho chúng con. Chúng con biết hết nên đứa nào cũng ngoan, thương mẹ, bớt ăn bớt tiêu, cố gắng học hành. Bố hãy tự hào về mẹ nhé!

thao-dsn1

À bố ơi bố lên chức ông ngoại được 8 tháng rồi, con gửi kèm ảnh cháu đấy bố, cháu có giống con hồi nhỏ không bố? Cháu ngoan và hay cười lắm bố ạ, cháu có đáng yêu không bố? Từ khi có con con càng thấm thía nỗi vất vả của bố mẹ, biết bao đêm bố mẹ thức trắng lo lắng cho chúng con. Bố nhỉ là bố mẹ đều muốn cho con những gì tốt nhất. Con cảm ơn bố mẹ người đã sinh thành ra chúng con. Con mong bố luôn vui vẻ khỏe mạnh, đừng lo nhiều cho mẹ con con nhé. Mong được gặp lại bố! Trưởng thành là khi ta biết yêu thương, hãy luôn yêu thương những người thân bên bạn nhé!

Người dự thi: Nguyễn Thị Huyền Trang

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.