Trưởng thành là như thế này sao?

02/07/2018

Chia sẻ bài viết:

Trưởng thành là như thế này sao?

Trưởng thành là khi bạn nhìn bộ phim hoạt hình mà đứa em đang xem với vẻ hồi tưởng và rồi sau đó sẽ là người giải đáp hết tất cả thắc mắc của nó: nhân vật ấy sau này ra sao, phần tiếp theo là gì hở chị,...
Trưởng thành là khi bạn nhìn những vết bút lông đánh dấu chiều cao của mình cách đây mười năm giờ chỉ ngang đến eo.
Trưởng thành là khi bạn nói với đứa em đang vòi mua kẹo y như ba mẹ đã nói với bạn cách đây mười năm rẳng:" Ăn gì mấy thứ đấy, dơ dáy, bệnh hoạn".
Trưởng thành là khi bạn nhận ra ba không khó gần như bạn từng nghĩ, là khi nhận ra hóa ra chỉ cần làm nũng vài câu là đã được dẫn đi ăn, là khi nhận ra được dù không nói nhưng sâu trong mắt ba luôn có sự tự hào đối với những thành tựu của mình.
Trưởng thành là khi bạn nhận ra mẹ không hung dữ, mạnh mẽ, cứng cỏi như bạn từng nghĩ,chỉ là mẹ đang chờ ngày bạn hỏi: " Mẹ đang mệt sao, hôm nay đi làm có gì không vui hả mẹ?". Chỉ một câu hỏi như vậy là cả hai như hóa thành bạn bè, bao nhiêu phần yếu đuối nhất đều bị phơi bày ra hết.

d8c696a42c1e29181ed8b52253731796e6f5aab3b


Trưởng thành là khi bạn nhận ra thế giới này rộng lớn như thế nào, cuộc sống này muôn màu ra sao, đẹp đẽ nhưng cũng đáng sợ đến như thế nào. Nó lúc nào cũng là người bạn thân thiện nhưng chỉ cần đúng lúc sẽ hóa thành con quái vật trong những câu truyện cổ tích ngày xưa nuốt chửng lấy bạn.
Nhưng trưởng thành cũng còn là khi bạn nhận ra càng học nhiều càng thấy mình ngu, học điên cuồng, học đến đập đầu vào tường vẫn thấy còn bao nhiêu điều bản thân chưa biết. Để rồi đến khi đó cũng là lúc nhận ra cuộc sống tuy đáng sợ nhưng bạn thì luôn đủ sức làm chủ nó.

Người dự thi: Nguyễn Hoàng Bảo Chi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.