Trưởng thành là một điều kì diệu mà phải vượt qua bao nhiêu thất bại

07/06/2018

Chia sẻ bài viết:

Trưởng thành là một điều kì diệu mà phải vượt qua bao nhiêu thất bại

Đối với tôi : Một điều kì diệu mang tên trưởng thành. Trưởng thành đối với bạn có ý nghĩa thế nào.. Tôi nghĩ các bạn sẽ trả lời nó hầu hết là sự lớn lên của một con người quá trình mà ta nhận thức được vấn đề của riêng ta và thực hiện nó một cách cách chính chắn. Nhưng hiện tại đối với tôi nó như một thử thách để tôi có thể thực hiện ước mơ của riêng mình.

Tôi là một người có lẽ đang ở tuổi ăn tuổi học quan điểm của tôi có thể là một thứ gì đó nhỏ nhoi trong tất cả quan điểm của người khác. Tôi nghĩ mình sẽ mắc kẹt trong cái vẻ vô dụng, một con người không làm gì ra trò nhưng nhờ trưởng thành làm tôi biết quan tâm bản thân, làm hài lòng bản thân và thực hiện điều mà mình tin là sẽ không làm được. Biết cách thực hiện ước mơ một cách cân bằng giữa việc học và cuộc sống hằng ngày. Ở đâu tôi có thể nêu rõ quan điểm của mình như vậy, tôi viết lên được những từ ngữ này có lẽ nó quá xa vời với một đứa 17 tuổi như tôi , khi tôi viết được những điều này nó như một thứ kì diệu, tôi thực hiện ước mơ chỉ với mục đích muốn trả ơn công lao của ba mẹ dù gia đình tôi không hạnh phúc.

Qua ánh nhìn của tôi trưởng thành kì diệu như thế nào, nó giúp tôi chấp nhận hiện thực tại biết vượt qua khó khăn để có thể vượt qua hết những điều mà mình muốn. Trưởng thành giúp tôi vượt qua con mắt của những con người muốn khinh tôi, đứng lên thực hiện được điều tôi chưa từng làm được một cách chính chắn và kèm theo đó là nhận thức chính xác của riêng mình, lắng nghe và chấp nhận hiện tại mà ta đang sống để tới tương lai một cách tốt nhất.... Đối với tôi trưởng thành là một điều kì diệu mà phải vượt qua bao nhiêu thất bại, bao lần người khác nhìn vào để lại cho ta một đánh giá không tương đối tốt . Hãy tập cách xây dựng từ những điều nhó nhất, lắng nghe xem ta muốn điều gì rồi sẽ có lúc ta khẳng định vỗ ngực con đường mà ta đi trải qua một cách trưởng thành như thế ấy. ... Chờ đợi rồi kì diệu ấy sẽ đến thôi.... 

Người dự thi: Đỗ Nguyễn Thanh Vy

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.