Máy lọc nước Karofi - Loại bỏ Asen ra khỏi nguồn nước

08/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Nước là một chất dinh dưỡng vô cùng quý giá mà thiên nhiên bạn tặng. Bạn nên mua máy lọc nước Karofi để có thể loại bỏ chất Asen nguy hiểm ra khỏi nguồn nước.

Tạp chất Asen chứa trong nước rất nguy hiểm, vì vậy chúng ta cần phải mua máy lọc nước để có thể loại bỏ được tạp chất trên.

Sử dụng máy lọc nước Karofi để loại bỏ tạp chất Asen

Nhiều nguồn ô nhiễm do tự nhiên gây ra hay do các hoạt động của con người đều gây ra các vấn đề nghiêm trọng đến sức khỏe chính chúng ta. Nước ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng đang là rắt rối lớn cho tất cả các vùng miền ở nước ta. Nhiều nguồn ô nhiễm do tự nhiên gây ra hay do các hoạt động của con người đều gây ra các vấn đề ngiêm trọng đến sức khỏe chính chúng ta. Trong đó, Asen là một tác nhân vô cùng độc hại vốn có thể tồn tại trong lòng đất. Vậy cách để loại bỏ Asen ra khỏi nguồn nước, bạn đã biết chưa?

 

may-loc-nuoc-karofi-loai-bo-asen-jpg

Loại bỏ Asen ra khỏi nguồn nước

Tìm hiểu về Asen, cách loại bỏ chúng nhờ máy lọc nước

Assen hiện hữu và hòa tan vào nước từ đất đá nhưng không phải nơi nào có mặt loại chất này. Điều đáng lo ngại hơn là: nhiễm asen trong nguồn nước lại do chính hoạt động của con người gây ra từ thuốc bảo vệ thực vật, sản xuất máy móc, vải vóc , thuốc trừ sâu, các chất phụ gia trong thức ăn gia súc và trong các dược phẩm, từ các nguồn nước nhiễm bẩn khác của các nhà máy hóa chất xả vào các nguồn nước.Việt Nam đã và đang dùng một lượng rất lớn thuốc bảo vệ thực vật, phân bón chứa asen là nguyên nhân gây nhiễm assen vào nước.

Nếu bị nhiễm asen lâu ngày có thể gây nên da mặt xám, giảm trí nhớ, rụng tóc, mạch máu bị tổn thương, bệnh loạn nhịp tim, đau mắt, đau tai, bệnh viêm dạ dày, ruột làm, gây mụn lở lóet, bệnh ung thư, bệnh gây rối loạn cảm giác, bệnh tiểu đường…Người uống nước bị nhiễm arsen lâu ngày sẽ có triệu chứng các đốm sẫm màu trên cơ thể hay ở đầu các chi, niêm mạc ở lưỡi hoặc khô cứng da, gây sạm và mất sắc tố.

Đã từ rất lâu mọi người đều hiểu thạch tín, với tên khoa học là assen rất độc hại. Nó độc gấp 4 lần thủy ngân. Khi uống phải một lượng asen chỉ bằng nửa hạt đỗ xanh có thể tử vong ngay lập tức. Mãi cho đến mười năm gần đây, khi hàng loạt người trên khắp thế giới và ngay cả ở tại Việt Nam bị mắc các bệnh nguy hiểm hoặc ung thư thì mới nghiên cứu và phát hiện ra: Asen là nguồn độc tố.

 

nuoc-nhiem-asen

Loại bỏ Asen ra khỏi nguồn nước

Biện pháp tối ưu để loại bỏ Asen trong nước từ máy lọc nước

Máy lọc đến từ Karofi sẽ giúp loại bỏ được các tác hại do asen gây ra cho bạn. Với những màng lọc hiện đại, giúp loại bỏ những nguyên nhân gây hại cho sức khỏe như: rong rêu, vi khuẩn, các tạp chất hữu cơ… Ngoài ra, với màng lọc R.O thẩm thấu ngược sẽ giữ lại tất cả các kim loại nặng ra khỏi nước. Sau khi qua màng R.O nước hoàn toàn là nước tinh khiết, có thể đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho bạn.

Hãy để chúng tôi mang lại cuộc sống tốt nhất cho bạn bằng những dòng sản phẩm mang thương hiệu Karofi uy tín, chất lượng. Chắc chắn đây là lựa chọn không thể nào sai khi nói về sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.