Trưởng thành của tôi tạo nên từ cuộc sống của chính mình

30/06/2018

Chia sẻ bài viết:

Trưởng thành của tôi tạo nên từ cuộc sống của chính mình

Trưởng thành thật khó...! Quan điểm của tôi về trưởng thành là :" Khi bạn biết nghĩ cho người khác , biết nghĩ đến những điều bé khi đó bạn mới trưởng thành..."

Tôi là kiểu người hoạt bát, năng động, pha chút nghịch ngợm của tuổi mới lớn." Trưởng thành " là một cụm từ làm tôi luôn luôn nghĩ về nó. Có phải chăng cứ lớn là đã trưởng thành? Cứ biết suy là đã trưởng thành chăng? Nói như thế thì tôi trưởng thành từ lâu rồi không cần phải suy nghĩ mãi về " trưởng thành " như thế ! Nhưng tôi nghĩ tôi là một người trưởng thành. Không phải là cứ lớn rồi mới trưởng thành được.

Trưởng thành của tôi tạo nên từ cuộc sống của chính mình

Trưởng thành của tôi tạo nên từ cuộc sống của chính mình. Bạn bè, ba mẹ, gia đình, mọi người đều nghĩ tôi chưa trưởng thành hay còn cụm từ mà mấy đứa bạn hay chọc tôi là " trẻ trâu ". Tôi biết họ nhận sét tôi như vậy thì cũng đúng thôi vì tôi dấu mình kĩ quá mà. Tôi rất quan tâm mọi người nhưng quan tâm theo cách của tôi nhưng trong mắt mọi người nghĩ tôi thờ ơ, vô cảm . Tôi rất hay suy nghĩ về cuộc sống mình chứ tôi không vô tư như mọi người nhìn thấy. Tôi hiểu ở cái tuổi 15 16 thì có ai nghĩ tôi đã trưởng thành đâu....

Vậy nên tôi sẽ sống theo cách của tôi. Tôi không quan tâm cách mọi người nghĩ về tôi. Tôi cũng không rảnh mà đi nói lại những kẻ dèm pha tôi. Tôi sống theo chính bản năng của mình.

Cuộc sống này, xã hội này cần tôi tiếp tục cố gắng và rèn luyện để TRƯỞNG THÀNH hơn nữa đối mặt với nó.

Người dự thi: Ngô Phạm Thúy Nga

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.