Karofi - M​áy lọc nước tốt nhất cho gia đình

21/01/2016

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước của Karofi là máy lọc nước tốt nhất cho gia đình và là giải pháp hoàn hảo cho nguồn nước sinh hoạt trong gia đình bạn. Trong lĩnh vực lọc nước ở Việt Nam hiện nay có sự gia nhập của rất nhiều thương hiệu, trong đó Karofi nổi bật là một trong những thương hiệu máy lọc nước uy tín, hàng đầu Việt Nam

Theo khảo sát sơ bộ của Karofi, ở thành phố và nông thôn sử dụng nguồn nước sinh hoạt chủ yếu từ nước máy, nước giếng có chứa vi khuẩn, virus và chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Hoặc những nơi nguồn nước không được an toàn và không sử dụng được trong sinh hoạt hàng ngày như nguồn nước nhiễm lợ ở ven sông, ven biển. Chính vì thế, các sản phẩm lọc nước của Karofi là một giải pháp tốt nhất cho những nguồn nước bị ô nhiễm. Thực tế, các sản phẩm lọc nước thông minh của Karofi như iRO – iRO 1.1 đang được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình ở Việt Nam và được người tiêu dùng đánh giá là máy lọc nước tốt nhất hiện nay. Và cũng là thiết bị gia dụng không thể thiếu của mỗi gia đình.

qcvn-karofi-kad-n89-3

Mục tiêu và sứ mệnh c​ủa Karofi

Karofi ra đời với mục tiêu trở thành một thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam và có sứ mệnh đem đến nguồn nước sạch tinh khiết, đảm bảo sức khỏe cho các gia đình ở Việt Nam. Do vậy, chất lượng sản phẩm và công nghệ là hai yếu tố hàng đầu mà Karofi đang hướng tới. Với sự tập trung nghiên cứu và không ngừng cải tiến các thiết bị lọc nước của mình, đội ngũ R&D tài năng và tận tâm đã cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất, hiện đại nhất và thông minh nhất hiện nay.

Máy lọc nư​ớc tốt nhất có tại Karofi?

Tất cả các sản phẩm lọc nước thông minh như sRO – iRO - iRO 1.1 – iRO 2.0 đều là những sản phẩm tích hợp công nghệ lọc nước mới nhất, công nghệ lọc nước RO (thẩm thấu ngược). Đây là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay, có thể lọc hoàn toàn triệt để các loại tạp chất và chất độc hại khác nhau có trong nguồn nước.

Hầu hết các sản phẩm này đều sử dụng màng lọc RO Dow FilmtecTM  được nhập khẩu trực tiếp tử tập đoàn DOW-USA. Đây là loại màng lọc hàng đầu thế giới được NSF (Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống) khuyên dùng, và đây cũng điểm khác biệt của Karofi so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Ngoài ra, đa số các sản phẩm lọc nước của Karofi đang được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn chủ yếu là các máy có tích hợp bộ vi điều khiển thông minh với các tính năng hoàn toàn tự động như: tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng RO, tự động báo nước cấp yếu và hiển thị chi tiết thời gian còn lại của từng lõi.

loi-loc-tho-karofi

Đối với Karofi, không chỉ sự đầu tư vào chất lượng và công nghệ cho sản phẩm mà quá trình chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng đặc biệt được chú trọng đầu tư. Cụ thể như việc triển khai trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng, mở tổng đài xác thực sản phẩm chính hãng, đào tạo đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cho các công ty, đại lý bán máy lọc nước tốt nhất sẽ được ủy quyền của Karofi.

Vì thế, nếu bạn có nhu cầu tìm mua một thiết bị lọc nước để sử dụng trong gia đình thì hãy tìm đến Karofi để có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước tốt nhất, chất lượng nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua Hotline 19006418 để được giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.