Tại sao bộ lọc nước uống - máy nước lạnh RO là cần thiết cho gia đình bạn

22/05/2020

Chia sẻ bài viết:

Nước sạch, an toàn và tinh khiết là một điều cần thiết để có một sức khỏe tốt. Được coi là một nguồn quan trọng của cuộc sống con người, nước cũng là một dung môi tốt có khả năng hòa tan bất kỳ chất nào như hóa chất, chất ô nhiễm và v.v.. Nếu bạn uống nguồn nước như vậy, vì nước sẽ chứa rất nhiều vi khuẩn, vi rút và các vi sinh vật khác, và nếu bạn uống nguồn nước này, việc này có thể dẫn đến các bệnh lây truyền qua đường nước. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng nguồn nước máy mà bạn đang sử dụng đã được lọc nhưng vẫn có thể chứa chất gây ô nhiễm khi nó đi qua đường ống dẫn nước bị rò rỉ, cũ mòn theo thời gian. Đây cũng là một trong những lý do tại sao bộ lọc nước uống - máy nước lạnh RO là cần thiết cho mỗi gia đình.

optimus-pro-aiotec-02

1. Tại sao bộ lọc nước uống - máy nước lạnh RO là cần thiết cho gia đình bạn

Nhiều người cho rằng nước đun sôi sẽ tiêu diệt mầm bệnh, điều này đúng ở một mức độ nào đó, nhưng đun sôi không thể loại bỏ chất rắn hòa tan. Trong trường hợp này, máy lọc nước có thể loại bỏ tất cả các loại vi trùng và độc tố khỏi nước và làm cho nước an toàn để uống trực tiếp. Vì vậy, bạn nên lắp đặt máy lọc nước để có thể uống nước tinh khiết 99,9% bất cứ khi nào bạn muốn.

Lợi ích của việc sử dụng máy lọc nước

Uống nước bị ô nhiễm có thể khiến bạn mắc nhiều bệnh như da khô, tiêu chảy, viêm gan B và thậm chí là ung thư. Vì vậy, nếu bạn muốn thoát khỏi những căn bệnh như vậy, bạn nên lắp đặt máy lọc nước để tránh xa các bệnh truyền qua đường nước. Thêm một lý do khiến mọi người muốn chọn máy lọc nước là họ có thể cảm nhận được hương vị tinh khiết của nước uống.

2. Nên chọn bộ lọc nước uống - máy nước lạnh RO nào?

Bây giờ, bạn đã hiểu tại sao bạn nên lắp đặt máy lọc nước, câu hỏi đặt ra là chọn máy nước uống nóng lạnh loại nào tốt hay nên mua máy lọc nước hãng nào tốt? Trong khi mua máy lọc nước, bạn nên nhớ rằng để chọn một máy phù hợp nhất với đặc điểm nguồn nước, nhu cầu và ngân sách bạn có. Điều quan trọng bạn cũng cần lưu ý kiểm tra là mức nước TDS, sau đó cân nhắc lựa chọn máy lọc nước đảm bảo nguồn nước đầu ra an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.

may-loc-nuoc-nong-lanh-icon

2.1 Máy nước lạnh RO - Bộ lọc nước uống

Sau khi kiểm tra mức TDS trong nước, nếu bạn thấy rằng chỉ số này cao, thì máy lọc nước RO sẽ là lựa chọn tốt nhất. Máy lọc nước thẩm thấu ngược (RO) cũng có thể loại bỏ các vật liệu hòa tan, chất gây ô nhiễm và thậm chí có thể loại bỏ các vi sinh vật một cách hiệu quả. Máy lọc nước được thiết kế sử dụng áp suất từ máy bơm máy lọc nước đưa nước qua bộ lõi lọc thô, màng RO, bộ lõi lọc bù khoáng giúp nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe.

Một số ưu điểm của công nghệ lọc RO:

  • Đây là giải pháp tốt nhất để xử lý nước cứng.
  • Công nghệ lọc RO cũng có thể loại bỏ chì, thủy ngân, Asen, Clo từ nước máy.
  • Nó cũng loại bỏ hoàn toàn Cryptosporidium được tìm thấy trong nguồn nước hồ, sông.
may-loc-nuoc-hydrogen-karofi-sro-2

2.2. Bộ lọc nước uống RO tích hợp đèn UV

Máy lọc nước tích hợp đèn UV diệt khuẩn tia cực tím rất hiệu quả trong việc loại bỏ các vi sinh vật như E.coli, Cryptosporidium,các loại vi khuẩn và vi rút khác trong nước, làm cho nước đảm bảo an toàn để uống mà không cần đun sôi.

den-uv-may-loc-nuoc

Ưu điểm của máy lọc nước đèn UV:

  • Đèn UV không cần bất kỳ hóa chất nào trong quá trình lọc.
  • Có thể tiêu diệt vi sinh vật gây bệnh và làm cho nước tinh khiết đến 99,9%.
  • Đèn UV cần rất ít năng lượng điện tiêu thụ để hoạt động.
  • Thời hạn sử dụng dài, lên đến 12 tháng.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu tại sao bộ lọc nước uống - máy nước lạnh RO là cần thiết cho gia đình. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết máy lọc nước có tốt không, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6418 để được tư vấn các dòng sản phẩm HOT: hệ thống lọc nước phèn gia đình, cây nước nóng lạnh 3 vòi nóng lạnh nguội hay máy lọc nước nhập khẩu cao cấp.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.