Bình nước uống nóng lạnh RO - Bộ lọc nước uống có loại bỏ được vi khuẩn trong nước máy

11/06/2020

Chia sẻ bài viết:

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng phức tạp đã đặt nhu cầu về đảm bảo an toàn vệ sinh lên hàng đầu cho mỗi gia đình. Do đó nhiều người đã tự bảo vệ chất lượng nguồn nước bằng cách sử dụng Bình nước uống nóng lạnh RO - Bộ lọc nước tiên tiến, giữ cho trái cây và rau quả của chúng tôi sạch sẽ và an toàn để tiêu thụ với sự trợ giúp của các thiết bị diệt khuẩn, khử trùng rau quả, rửa tay, vệ sinh đúng cách các sản phẩm mua từ bên ngoài và thậm chí tránh bước ra ngoài càng nhiều càng tốt. Nhưng nếu bạn quan sát kỹ, hầu hết các nhiệm vụ liên quan đến làm sạch hoặc đảm bảo vệ sinh đều liên quan đến nước. Và nước máy là nguồn nước phổ biến nhất cho mọi hộ gia đình.

Bạn có biết rằng nước máy của bạn có thể chứa nhiều vi khuẩn, vi rút và tạp chất? Vậy, bạn có khi nào tự hỏi liệu nguồn nước máy nhà bạn đang sử dụng để làm sạch thực phẩm và bản thân bạn, có đủ an toàn để sử dụng? Cùng Karofi.com tìm hiểu cách làm sạch nước máy bằng Bình nước uống nóng lạnh RO - Bộ lọc nước uống qua bài viết dưới đây nhé.

may-loc-nuoc-may-karofi

1. Cách để loại bỏ vi khuẩn từ nước máy
Nước máy dành cho cả công việc nội trợ trong gia đình cũng như vệ sinh cá nhân. Các công việc nội trợ gia đình bao gồm rửa chén, lau sàn nhà và rửa đồ ăn, trong khi các công việc vệ sinh cá nhân bao gồm đánh răng, rửa mặt và tắm giặt. Hãy suy nghĩ về việc bạn đang thực hiện tất cả những công việc này mà không nhận ra rằng nguồn nước bạn đang sử dụng để làm sạch có thể chứa đầy vi khuẩn. Dưới đây là một số cách phổ biến để loại bỏ tạp chất, vi khuẩn từ nước máy.

nuoc-dun-soi

Đun sôi - phương pháp phổ biến nhất

Đun nước sôi có đủ an toàn? Phương pháp được sử dụng nhiều nhất để làm sạch nước là đun sôi có thể giúp loại bỏ Cryptosporidium khỏi nước và tiêu diệt các loại mầm bệnh khác, nhưng đun sôi không làm sạch nước 100% do các tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng có hại vẫn đọng lại trong nước.

phoi-nuoc

Tia UV tự nhiên - ánh nắng mặt trời

Khử trùng nước dưới ánh mặt trời bằng các tia cực tím giúp tiêu diệt mầm bệnh trong nước. Nhưng việc này có thể dẫn đến các loại côn trùng và bụi bẩn khác xâm nhập. Do đó, đây không phải là một giải pháp thiết thực để lọc nước cho nhu cầu sử dụng cho ăn uống hàng ngày.

2. Đâu là cách tốt nhất để loại bỏ vi khuẩn từ nước máy?

Điều quan trọng nhất cần hiểu ở đây là nhu cầu về nước uống tinh khiết và nhu cầu làm cho nước máy an toàn để sử dụng cho các công việc nội trợ là khác nhau. Và do đó sẽ cần các giải pháp khác nhau - một giải pháp cụ thể để thực hiện đúng nhu cầu nguồn nước cần thiết hơn.

Karofi hiện đang là thương hiệu cung cấp đa dạng các giải pháp lọc nước: như máy lọc nước gia đình cho nhu cầu nước ăn uống, nấu nướng hay thiết bị lọc đầu nguồn cho nguồn nước sinh hoạt như rửa rau, vo gạo, tắm rửa giặt giũ.

karofi-group-may-loc-nuoc-thong-minh-jpg

Máy lọc nước gia đình: với nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước 2 vòi đa chức năng, máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội, máy lọc nước phèn cho nguồn nước bị nhiễm phèn, hay các dòng sản phẩn Bộ lọc nước uống - Bình nước uống nóng lạnh ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại có khả năng làm sạch nước máy bị nhiễm vi khuẩn, các tạp chất hay cả những khu vực có nguồn nước với chỉ số TDS cao. Một số tính năng của máy lọc nước tiên tiến như:

  • Nước sau lọc tinh khiết, không có vi khuẩn và tạp chất.
  • Nước được bổ sung các khoáng chất có lợi giúp nước không chỉ sạch mà còn có vị ngon hơn và tốt cho sức khỏe.

Bạn muốn biết thêm về các tạp chất trong nước máy của bạn và làm thế nào để loại bỏ các tác nhân có hại này? Xem video dưới đây để hiểu cách công nghệ lọc nước RO của máy lọc nước Karofi hoạt động đối với vi-rút và vi khuẩn, làm cho nước máy an toàn khi sử dụng để ăn uống nấu nướng.

Việc sử dụng những cách làm sạch nước thông thường đã không còn phù hợp trước thực trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay để phục vụ cho những nhu cầu của gia đình. Đặc biệt là trong thời đại ngày nay khi vệ sinh và an toàn sức khỏe là tối quan trọng. Trong khi nước là thành phần thiết yếu của mọi hoạt động sống, hãy đảm bảo rằng nước luôn tinh khiết để sử dụng mà không gây hại cho sức khỏe của bạn và cả gia đình. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua cây nước nóng lạnh loại nào tốt hay chọn mua máy lọc nước hãng nào tốt, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6418 để được tư vấn đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.