Lõi lọc nước RO Karofi - Bảng giá Bộ 3 lõi lọc thô 1, 2, 3, 4

24/07/2018

Chia sẻ bài viết:

Khả năng xử lý nước vượt trội của các sản phẩm máy lọc nước RO Karofi có được là nhờ vào hệ thống các lõi lọc nước chất lượng cao của Karofi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cấu tạo, chức năng tuổi thọ cũng như giá thành của các lõi lọc nước Karofi chính hãng này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thông tin chi tiết bộ 3 lõi lọc nước thô của Karofi

Bộ 3 lõi lọc nước thô chính hãng của Karofi cùng đảm nhận nhiệm vụ xử lý nguồn nước đầu vào, loại bỏ các loại cặn bẩn, chất rắn lớn bảo vệ lõi lọc nước RO và hệ thống các lõi lọc chức năng khác.

1.1. Lõi lọc thô số 1 - Smax Duo 1 - Vi lọc

Lõi lọc nước số 1 - Smax Duo 1 - Vi lọc

Lõi số 1 - Smax Duo 1 - Vi lọc được làm tự vật liệu: Polypropylen. Có tác dụng giúp loại bỏ các tạp chất, bùn, tảo rong rêu, sạn cát có kích thước trên 5 micron lơ lửng trong nước gia đình bạn sử dụng hàng ngày. Bên cạnh đó Lõi số 1 - Smax Duo 1 - Vi lọc có thể lọc được nhiều các hạt siêu bụi và cặn bẩn hơn so với lõi thông thường nhờ cấu tạo đặc biệt với các sợi vi liên kết có kích thước cực nhỏ chỉ từ 2-4 micron qua quá trình ép tạo lõi ở áp suất cao. Đồng thời, sử dụng dây chuyền gia nhiệt tiên tiến với nhiệt độ lên tới 245°C trong nghiên cứu và sản xuất công nghệ vi lọc 5 micron. Lõi lọc nước số 1 - Smax Duo 1 - Vi lọc: PP5 Micron có giá bán niêm yết là 95.000đ, được phân phối chính hãy tại các đại lý chính hãng của Karofi trên toàn quốc.

1.2. Lõi lọc thô  số 2 - Smax Duo 2 - Activated Carbon

loi-loc-nuoc-so-2-karofi-smax-duo-2-activated-carbon-jpg

Lõi số 2 - Smax Duo 2 - Activated Carbon sử dụng vật liệu là than hoạt tính trải qua quá trình nung với áp suất cao ở nhiệt độ lên tới 900°C trong môi trường chân không. Than được nung trong 8-12 ngày, kết hợp quá trình hoạt hóa tạo ra than Cacbon hoạt tính với vô vàn lỗ nhỏ liti có kích thước bề mặt chỉ từ 2-50nm, giúp tăng tối đa diện tích tiếp xúc với các tạp chất trong nước. Lõi số 2 - Smax Duo 2 - Activated Carbon giúp hấp phụ các chất có kích thước siêu nhỏ, loại bỏ các tạp chất hữu cơ, mùi Clo khó chịu trong nước sinh hoạt... xử lý mùi và chất hữu cơ hiệu quả vượt trội. Lõi số 2 - Smax Duo 2 - Activated Carbon có giá thành là 140.000 Vnđ.

1.3. Lõi lọc nước thô số 3 - Smax Duo 3 - Vi lọc đa điểm

lõi lọc nước ro

Lõi lọc nước thô số 3 Karofi PP 1 Micron cũng được cấu tạo từ chất liệu bông Polypropylen như lõi lọc nước thô số 1 của Karofi. Tuy nhiên, ở lõi lọc nước số 3, các sợi bông Polypropylen được xử lý nén với mật độ cao hơn. Điều này tạo ra khả năng loại bỏ các thành phần có kích cỡ lớn hơn 1 micron trong nước gấp 5 lần khả năng của lõi lọc nước PP 5 Micron. Được xếp vào bộ 3 lõi lọc nước thô, lõi lọc nước số 3 vẫn đảm nhận nhiệm vụ chính là bảo vệ lõi lọc RO khỏi nguy cơ bị tắc nghẽn, duy trì khả năng hoạt động hiệu quả cũng như tuổi thọ của các lõi lọc nước trong máy nói chung và  lõi lọc nước RO nói riêng. Lõi lọc nước số 3 Karofi PP 1 Micron có giá là 85.000 Vnđ.

Ngoài ra, đối với nguồn nước cứng, lõi lọc nước thô số 3 PP 1 Micron sẽ được thay thế bằng lõi CTO-GAC có cấu tạo, chức năng và nhiệm vụ tương tự như lõi lọc nước số 2 OCB-GAC của Karofi.

2. Lõi lọc nước số 4 - lõi RO - Trái tim của máy lọc nước Karofi

mang-ro-purifim-smax-2

Màng RO Purifim - Karofi

Màng lọc nước RO Purifim của Karofi được cấu tạo từ vật liệu TFC (Thin Film Composite) với kích cỡ các lỗ lọc chỉ 0.0001 Micron. Lõi lọc RO có làm nhiệm vụ xử lý hoàn toàn nguồn nước sau quá trình lọc thô của máy, giúp loại bỏ lên tới 99,99% các loại virus, vi khuẩn gây hại, các chất hữu cơ, hóa chất độc hại có trong nước,... cho ra nguồn nước tinh khiết an toàn với sức khỏe người sử dụng. Lõi lọc RO Purifim của Karofi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, sản xuất và xử lý theo những tiêu chuẩn kiếm định khắt khe nhất (NSF/ANSI 58), màng RO Purifim Karofi có tuổi thọ trung bình từ 24-36 tháng với mức giá bán niêm yết là 870.000 vnđ.

3. Hệ thống lõi lọc nước chức năng của Karofi

3.1. Lõi lọc nước số 5: T33-GAC (Lõi than hoạt tính)

lõi lọc nước số 1

Lõi lọc nước T33-GAC của Karofi được cấu tạo chính từ than hoạt tính gáo dừa. Nước sau khi được lõi lọc nước RO xử lý thường có độ pH thấp hơn mức trung bình, điều này sẽ khiến cho nguồn nước đó trở nên khó uống hơn. Lõi lọc nước than hoạt tính gáo dừa T33-GAC sẽ đảm nhận nhiệm vụ cân bằng lại độ pH trong nước, đảm bảo nguồn nước đầu ra có vị dễ uống hơn cho mọi người. Lõi lọc nước này có thời gian sử dụng trung bình là 12 tháng và có giá là 214.000 Vnđ.

3.2. Lõi lọc nước ORP Alkaline

bộ 3 lõi lọc nước

Được cấu tạo từ các hạt ORP, lõi lọc nước ORP Alkaline đảm nhận nhiệm vụ giảm ORP của nước, bổ sung các khoáng chất có tính kiềm cho nước, giúp cân bằng lượng Acid dư trong cơ thể, giảm các tác nhân oxi hóa gây ung thư cho cơ thể. Lõi lọc nước ORP Alkaline được phân phối chính hãng với giá 375.000 Vnđ và có thể sử dụng trung bình trong 12 tháng.

3.3. Lõi lọc nước Mineral (Khoáng đá)

mua lõi lọc nước

 

Với cấu tạo từ các loại đá khoáng tự nhiên, lõi lọc nước Mineral có nhiệm vụ bổ sung các vi khoáng có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra với việc bổ sung các loại khoáng này, lõi lọc nước khoáng đá cũng gián tiếp góp phần vào việc nâng độ pH có trong nước lên đến khoản 6.5-8.5 (khoảng có lợi cho sức khỏe). Tuổi thọ trung bình của loại lõi này là 12 tháng và mức giá niêm yết mua mới để thay thế là 268.000 Vnđ.

3.4. Lõi lọc nước Far Infared: Hồng ngoại xa

mua lõi lọc nước - 1

Với các thành phần cấu tạo từ Bioceramic, lõi lọc nước hồng ngoại xa làm nhiệm vụ chia nhỏ các phân tử nước đã được xử lý sạch, giúp chúng dễ dàng được ấp thu vào máu hơn nước ở điều kiện thông thường. Lõi lọc nước Far Infared có tuổi thọ trung bình từ 12-24 tháng và có mức giá niêm yết là 320.000 Vnđ.

3.5 Lõi lọc nước Đèn UV diệt khuẩn

lõi lọc nước đèn uv

Tuy đã được xử lý sạch khuẩn hoàn toàn, vẫn còn một khả năng rất nhỏ là nguồn nước sẽ bị tái nhiễm khuẩn ở các khâu xử lý trong các lõi lọc nước chức năng tiếp theo. Chính vì vậy, lõi lọc nước đèn UV được lắp đặt ở vị trí cuối cùng, trước khi nguồn nước đến với người sử dụng. Được cấu tạo từ một bóng đèn UV công suất 6w và vỏ inox 304 siêu bền, chống gỉ, lõi lọc nước đèn UV có nhiệm vụ xử lý nước lại một lần nữa, chống tái nhiểm khuẩn cho nguồn nước đầu ra. Lõi lọc nước đèn UV có tuổi thọ trung bình vào khoảng 8000 giờ hoạt động liên tục với giá niêm yết là 910.000 Vnđ.

3.6 Lõi lọc nước Nano Silver

lõi lọc nước nano

Lõi lọc nước Nano Silver được cấu tạo từ chất liệu Nano bạc. Thông thường, các máy lọc nước Karofi thường sử dụng lõi lọc nước Đèn UV hoặc lõi lọc nước Nano Silver để đảm bảo chống tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước. Hoạt tính Nano bạc giúp loại bỏ đến 99,99% các loại virus vi khuẩn, ... có thể phát sinh sau quá trình xử lý nước trước đó. Lõi lọc nước Nano Silver này có giá 428.000 Vnđ và có tuổi thọ trung bình là 12 tháng.

Hệ thống lõi lọc nước là bộ phận quan trong của chiếc máy lọc nước, bởi nó ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng nước đầu ra. Vì thế mà chúng ta nên thay lõi lọc theo định kỳ, giúp nguồn nước ăn uống luôn được đảm bảo.

Hệ thống lõi lọc là bộ phận quan trong của chiếc máy lọc nước, bởi nó ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng nước đầu ra. Vì thế mà chúng ta nên thay lõi lọc theo định kỳ, giúp nguồn nước ăn uống luôn được đảm bảo. Nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán hàng giả, hàng nhái và tự ý bán cao hơn giá niêm yết. Bài viết này sẽ giúp mọi người biết được giá niêm yết của từng lõi lọc và các địa chỉ cung cấp tin cậy gần nhất.

► Xem ngay: Giá máy lọc nước Karofi

4. Bảng giá các lõi lọc nước Karofi

Sau một thời gian sử dụng máy lọc nước, các lõi lọc trong máy dần dần sẽ hoạt động kém đi và cần phải thay thế. Việc thay mới lõi lọc đảm bảo cho chất lượng nước đầu ra tinh khiết, an toàn cho người sử dụng, hơn nữa còn giúp duy trì tuổi thọ cho máy.

Lõi lọc

Chức năng

Tuổi thọ

Giá niêm yết

Lõi PP 5 Micron: cấu tạo sợi bông xốp của nhựa polypropylene, sau đó được nén thật chặt đến mức khe hở còn 5 micon.

 

Lõi lọc nước Karofi số 1 giúp găn chặn bùn đất, rỉ sét và các tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micron

12 tháng

(Lượng nước lọc qua lõi 10.000 lít)

85.000 VND

Lõi OCB-GAC: cấu tạo bởi than và vật liệu khử Clo

- Lõi lọc nước số 2 giúp loại bỏ Clo, clorine, chất hữu cơ dư và các chất khí gây mùi trong nước.

- Loại bỏ các chất ô xi hóa gây hỏng màng RO.

12 tháng

(Lượng nước lọc qua lõi 10.000 lít)

128.000 VND

Lõi Cation: Gồm các hạt cation.

Xử lý nguồn nước cứng có chứa nhiều ion Mg2+ và Ca2+ (Nước nhiễm đá vôi, magiee)

12 tháng

(Lượng nước lọc qua lõi 10.000 lít)

120.000 VND

Lõi PP 1 Micron: Cấu tạo từ Polypropylene.

Loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng có kích thước lớn hơn 1 micron trong nước (bùn đất, sạn cát...). Loại bỏ một số rong rêu

12 tháng

(Lượng nước lọc qua lõi 10.000 lít)

85.000 VND

Lõi CTO – GAC: cấu tạo từ than và vật liệu khử Clo.

Loại bỏ Clo, Clorine và một số chất hữu cơ độc hại như: Màu, mùi, vị, mỡ không tan trong nước, khử các chất khí gây mùi vị lạ trong nước...

12 tháng

(Lượng nước lọc qua lõi 10.000 lít)

85.000 VND

Màng lọc RO Purifim: cấu tạo từ tấm màng mỏng bằng chất liệu TFC đặc biệt (Thin Film Composite), kích thước các lỗ lọc nhỏ trên bề mặt từ 0.1 – 0.5 nanomet.

- Lõi lọc RO Purifim loại bỏ đến 99,99% virus, vi khuẩn, amip, asen, các ion kim loại và các tạp chất trong nước.

- Sản xuất tại Mỹ.

24-36 tháng

870.000 VND

Lõi lọc T33-GAC: cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa.

- Loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi.

- Làm cho nước có vị ngon và ngọt hơn

12 tháng

(Lượng nước lọc qua lõi 10.000 lít)

214.000 VND

Lõi ORP Alkaline: cấu tạo từ vật liệu ORP.

- Giảm ORP của nước, giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể, giảm các bệnh tật do quá trình lão hóa tế bào gây ra.

- Nâng cao pH, hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư, chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe.

- Bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích.

12 tháng

(Lượng nước lọc qua lõi 10.000 lít)

375.000 VND

Lõi khoáng đá (Mineral): cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên.

- Bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích cần thiết cho cơ thể con người.

- Nâng cao pH, giúp trung hòa axit dư làm cơ thể khỏe hơn.

- Vị nước ngon hơn

12 tháng

Lượng nước lọc qua lõi (10.000 lít)

268.000 VND

Lõi Nano Silver: cấu tạo từ nano bạc và khoáng tự nhiên.


- Tiêu diệt vi khuẩn, vi rút

- Bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích

- Nâng cao pH, giúp trung hoà axit dư làm cơ thể khoẻ hơn.

12 tháng

(Lượng nước lọc qua lõi 10.000 lít)

428.000 VND

Lõi Hồng Ngoại Xa (Far Infared): chứa các hạt bóng gốm Bio ceramic.

- Tia hồng ngoại xa giúp nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu.

24 tháng

(Lượng nước lọc qua lõi 20.000 lít)

320.000 VND

Lõi lọc nước Đèn UV diệt khuẩn (Ultraviolet).

- Diệt khuẩn cực nhanh không cần hóa chất, không tạo sản phẩm phụ.

8000 giờ

910.000 VND 

Để có thể hiểu rõ hơn về từng lõi lọc các bạn có thể xem trực tiếp tại đây: https://karofi.com/linh-phu-kien-18

5. Địa điểm mua lõi lọc nước Karofi chính hãng

Việc thay lõi lọc là vô cùng cần thiết, tuy nhiên bạn cần nắm vững các kiến thức để phân biệt được lõi lọc Karofi chính hãng với các sản phẩm lõi lọc thông thường trước khi chọn mua lõi lọc nước.

banner-up-website-01-1-karofi

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện nhiều sản phẩm lõi lọc nước Karofi được làm giả, kém chất lượng được bán với mức giá thấp hơn rất nhiều lần so với sản phẩm chính hãng. Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái được sản xuất rất tinh vi và khó phân biệt. Điều này khiến cho không ít bộ phận người tiêu dùng lo lắng về chất lượng sản phẩm khi mua lõi lọc nước.

Việc sử dụng các sản phẩm lõi lọc kém chất lượng khiến cho nguồn nước đầu ra không đảm bảo gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng thậm chí gây ra các bệnh nguy hiểm như đường ruột, tiêu chảy, ung thư…

Ngoài ra, sử dụng lõi lọc kém chất lượng cũng gây hỏng hóc các thiết bị bên trong máy, làm giảm tuổi thọ của máy dẫn đến tổn thất về kinh tế.

Đăng ký thay lõi lọc nước

Để đảm bảo quyền lợi cho chính mình, hãy lựa chọn mua lõi lọc nước chính hãng của Karofi. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo tại website Karofi.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 6418 để được tư vấn trực tiếp.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh