Bộ lọc nước uống trực tiếp dành cho gia đình

11/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay là mối lo ngại của nhiều gia đình. Các nguồn nước mưa, nước máy cũng không đảm bảo được độ an toàn để uống trực tiếp mà uống nước đun sôi để nguội cũng có nhiều vấn đề nếu lỡ để lâu quá 2h. Vậy nên lựa chọn một bộ lọc nước uống để dùng trực tiếp là điều cần thiết cho gia đình.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bộ lọc nước uống này có còn phù hợp với gia đình bạn?

Đã từ rất lâu trước đây, trong hầu hết các gia đình đều có một bộ lọc nước uống với thiết kế nhỏ gọn gồm 3 tầng lọc. Bộ lọc này cũng có nhiều loại của các hãng khác nhau, tuy nhiên về phần ruột bên trong chúng không khác là mấy mà chỉ khác nhau ở màu sắc và tem mác ở vỏ nhựa bên ngoài.

Bộ lọc gồm 5 vật liệu lọc được chia ra làm 3 tầng như sau:

Tầng 1: là tầng lọc gốm với vật liệu có khe lọc nhỏ chỉ khoảng 0,2 micro. Ban đầu nước sẽ được đổ vào tầng 1 này và được lọc với tốc độ cực chậm nhằm loại bỏ hết các chất bẩn có kích thước lớn.

Tầng 2: là tầng hấp thụ chủ yếu của bộ lọc.Tầng 2 này bao gồm các than hoạt tính cùng các khoáng chất vô cơ giúp hấp thụ các tạp chất hòa tan cỡ nhỏ, hóa chất độc hại, màu và mùi lạ.

Tầng 3: Sau khi qua tầng 2 nước sẽ tiếp tục chảy qua tầng 3. Tầng 3 với các viên đá tạo khoáng giúp cung cấp khoáng chất cho nguồn nước.

Phương pháp này thường được người dân chủ yếu dùng để lọc nước sôi chứ không thể uống được trực tiếp. Hơn nữa, đây là một phương pháp lọc khá thô sơ chỉ còn phù hợp với những nguồn nước sạch đảm bảo mà thôi.

Giải pháp cho gia đình bạn

Máy lọc nước thông minh Karofi

Không thể phủ nhận những lợi ích mà một máy lọc nước mang lại cho gia đình. Trước một thị trường máy lọc nước như ma trận hiện nay, Karofi đã và đang là một trong những thương hiệu được nhiều người tin dùng nhất. Không chỉ bởi mẫu mã hiện đại, sang trọng mà đây thực sự là một sản phẩm chất lượng với những tính năng thông minh mang lại hiệu quả cao trong việc lọc nước cũng như kinh tế trong gia đình.

Là thương hiệu duy nhất nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh iRO tiên tiến. Ngoài những tính năng của máy lọc nước RO đạt chuẩn thông thường, dòng sản phẩm iRO còn có thêm một số tính năng nổi trội khác như:

- Bộ vi điều khiển thông minh, đèn LED và âm báo hiện đại giúp người dùng biết được thời điểm chính xác cần thay thế từng lõi lọc.

- Màn hình cảm ứng hiển thị chính xác hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước ở đầu vào và đầu ra.

- Tự động sục rửa màng RO trước mỗi lần hoạt động (chỉ mất khoảng 15 giây) giúp nâng cao chất lượng nước và tuổi thọ màng lọc.

- Chức năng tự động báo cấp nước yếu, giúp người dùng có biện pháp xử lý kịp thời nhằm giúp máy hoạt động bền bỉ hơn.

- Chức năng tự động cảnh báo rò rỉ nước ngăn chặn các sự cố có thể xảy ra do tràn nước.

Máy lọc nước thông minh iRO Karofi chắc chắn là giải pháp an toàn về nước dành cho gia đình bạn. Truy cập website www.karofi.com để được tư vấn và chọn lựa máy lọc nước Karofi chính hãng.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.