5 Lợi ích máy lọc nước RO mang lại cho gia đình bạn

04/07/2019

Chia sẻ bài viết:

Công nghệ của thẩm thấu ngược RO của máy lọc nước RO sử dụng một tấm màng lọc chuyên dụng có thể loại bỏ hết những tạp chất trong nước. Những lỗ nhỏ li ti trên kích thước này gần như chỉ cho phép H2O đi qua, QUá trình lọc tạo áp lực mạnh lên nguồn nước khi cố ép chúng đi qua có lỗ lọc để có thể loại bỏ một cách gần như tuyệt đối các tạp chất trong nước. Dưới đây là 5 lợi ích nổi bật nhất mà máy lọc nước RO mang lại.

1. Tốt cho cả sức khỏe của bạn và môi trường

Công nghệ thẩm thấu ngược RO có rất nhiều tác động tích cực tới môi trường. Khi sử dụng máy lọc nước nóng lạnh RO thay cho việc dùng nước đóng chai, bạn đã góp phần giảm thiểu lượng rác thải nhựa vốn đã rất khó tiêu hủy ra môi trường. Màng RO sử dụng rất ít điện năng, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các sản phẩm sử dụng công nghệ khác. Thêm vào đó, khi sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với nhiều lớp màng lọc, nguồn nước uống của gia đình bạn được đảm bảo đến 99% độ an toàn. Ngoài ra, lượng nước thải ra của máy cũng có thể được tái sử dụng cho việc tưới cây.

2. Loại bỏ hoàn toàn chì và vi khuẩn Cryptosporidium

Màng lọc RO có thể loại bỏ hoàn toàn chì - 1 chất có nhiều ảnh hưởng xấu trực tiếp tới các bệnh nghiêm trọng như tổn thương hệ thần kinh, tổn thương não, bệnh thiếu máu ngặn và huyết áp cao. Công nghệ RO cũng loại bỏ hoàn toàn Cryptosporidium – loại vi khuẩn gây sốt, tiêu chảy đau thắt dạ dày đặc biệt là ở trẻ em.

3. TTích hợp nhiều cấp lọc khác nhau

 
 
Bạn có thể chọn lựa được số lượng lõi lọc tùy thuộc vào nhu cầu lọc nước của mình. Tùy thuộc vào model máy lọc mà bạn chọn, hệ thống lọc nước công nghệ RO có thể sử dùng lên tới tối đa 7 lõi lọc với các chức năng loại bỏ vi khuẩn và tạp chất khác nhau. Lớp lọc thứ nhất giúp loại bỏ bụi bẩn, phù sa và các chất có thể gây ảnh hưởng đến độ trong và mùi vị của nước. Lớp lọc thứ 2 là lõi lọc Carbon hoạt động nhằm loại bỏ các chất hóa học như Clorine, Cloramines và các thành phần hóa học khác. Lõi lọc thứ 3 đưa dòng ước thông qua màng lọc công nghệ RO giúp loại bỏ các chất hữu cơ và vô cơ có hại như chì, đồng, florua, các nang kí sinh,… Lõi lọc thứ 4 giúp loại bỏ lượng tồn dư các chấn rắn tan hoàn toàn trong nước. Các bộ phận lõi lọc còn lại tiếp tục quá trình loại bỏ các loại vi khuẩn và chất hóa học tồn dư trong nước và có sử dụng tia UV giúp loại bỏ tối đa vi khuẩn còn tồn tại sau các màng lọc trước.

4. Công nghệ lọc RO mang lại vị ngon hơn cho nước

Các tạp chất hóa học, vô cơ và hữu cơ được công nghệ lọc RO loại bỏ đến 99% giúp mang lại hương vị tốt chất cho dòng nước uống của gia đình bạn. Một số người có thể chưa quen ngay với mùi vị nước khi mới chuyển sang dùng máy lọc nước công nghệ RO. Đối với những người quen và ưa thích hương vị của một số khoảng chất trong nước nên lựa chọn không lắp màng lõi lọc số 7 để giữ lại mùi vị khoáng chất.

5. Tiết kiệm chi phí sử cho gia đình bạn

Sử dụng nguồn nước máy được lọc sạch thông qua công nghệ lọc RO sẽ là một lựa chọn vô cùng kinh tế thay cho việc sử dụng nước uống đóng sãn trong chai, bình,… Thêm vào đó, chi phí bảo trì hệ thống RO cũng tiết kiệm hơn rất nhiều khi so sánh với chi phí bảo trì cáo dòng sản phẩm khác.
 
 
Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thể hểu rõ được những lợi ích khi sử dụng máy lọc nước RO. Hiện nay, thương hiệu máy lọc nước RO thông minh hàng đầu Việt Nam Karofi đang có chương trình Miễn phí đổi trả trong vòng 60 ngày, đây là cơ hội rất tốt để bạn có thể trải nghiệm và đánh giá máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay cho gia đình mình. Vui lòng liên hệ 1900 6418 để được tư vấn chi tiết chương trình .

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.