Tham khảo những điều cần biết để lựa chọn cây nước nóng lạnh tốt

11/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang chuẩn bị sắm cho nhà mình một cây nước nóng lạnh và không biết phải lựa chọn như thể nào? Hãy để Karofi hướng dẫn cho bạn nhé

Sản phẩm cây nước nóng lạnh hiện nay trên thị trường rất đa dạng các hình dạng và kích cỡ, với hàng loạt các kiểu dáng và tính năng. Để lựa chọn một cây nước nóng lạnh giữa hàng trăm mẫu mã và tính năng có thể sẽ khiến người tiêu dùng bị choáng ngợp. Đầu tiên,  bạn hãy tham khỏa những thông tin sau đây để có thể mang lại cho mình sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

cay-nuoc-nong-lanh-hc300

Cây nước nóng lạnh rất quan trọng với mỗi gia đình

Chọn cây nước nóng lạnh theo các mức giá

Giá cả của cây nước nóng và lạnh khá đa dạng. Điều mà bạn quan tâm đầu tiên của việc chọn lựa làbạn có thể mua nới giá bao nhiêu. Cây nước nóng lạnh tùy vào thiết kế và đặc tính có giá dao động từ giá bình dân đến sản phẩm đắt tiền (chạy từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng). Xác định ngân sách là bước quan trọng nhất cho việc tìm mua cây nước nóng lạnh.

Chọn tính năng cần thiết của cây nước nóng lạnh

Nhiều sản phẩm hiện nay được thiết kế ưu tiên về hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Điều này giúp mang lại lợi ích cho môi trường sống của con người và nhằm đảm bảo nguồn tài nguyên thiên nhiên duy trì. Mặc khác, việc lựa chọn một sản phẩm tiết kiệm năng lượng là lựa chon sáng suốt về tài chính, vì các sản phẩm có chức năng này giúp làm giảm lượng lớn hoá đơn chi tiêu điện.

Chọn cây nước nóng lạnh dạng nào

Nếu một phòng quá nhỏ và người mua muốn tiết kiệm không gian hãy chọn loại để bàn vẫn tiện lợi, thoải mái. Còn với một căn phòng rộng rãi hơn có thể đặt cây nước nóng lạnh đứng vào góc của căn phòng. Rất nhiều sản phẩm có thiết kế đẹp để người tiêu dùng tìm chọn phù hợp với nhu cầu sữ dụng.

Chọn thiết kế, công năng của cây nước nóng lạnh

 

may-loc-nuoc-nong-lanh-hc18-ro

Cây nước nóng lạnh có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau

Hầu hết các dạng máy đều thiết kế theo kiểu: bình nước đặt trên thân máy. Đây là kiểu thiết kế thông dụng nhất, với nhiều mẫu mã khác cũng đã được biết đến. Cây nước nóng lạnh hiện nay đều có rất nhiều tùy chọn, thiết kế bình nước ẩn, có nhiều dòng sản phẩm không cần dùng đến bình nước, nhiều mẫu có thể tự động lấy nước từ nguồn cài đặt sẵn.

Mua cây nước nóng lạnh phù hợp với lượng nước sử dụng

Tùy vào loại máy khác nhau có thể cung cấp nguồn nước khác nhau. Nhìn chung thì hầu hết các cây nước nóng lạnh từ bình nhựa trong các gia đình có thể chứa 15 lít đến 20lít.

Nếu quý khách hàng vẫn còn băn khoăn khi chọn mua cây nước nóng lạnh, máy lọc nước, hãy gọi ngay tới Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng của Karofi qua hotline: 1900 6418 hoăc chat trực tiếp để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp nhé.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.