Trưởng thành là khi ta dành tình yêu cho tất cả

27/06/2018

Chia sẻ bài viết:

Mong rằng, mỗi người sẽ luôn được trưởng thành trong tình yêu và sự dạy dỗ của gia đình, để hiểu rằng Trưởng thành là khi ta dành tình yêu cho tất cả

Trong cuộc sống của mỗi con người từ khi sinh ra đến khi chết đi, có một giai đoạn đóng vai trò quan nhất trọng cuộc đời của họ. Giai đoạn này ảnh hưởng trực tiếp đến lối sống, nhân cách và sự phát triển của mỗi một con người. đó là giai đoạn TRƯỞNG THÀNH, vậy thì con người đến giai đoạn nào được xem là trưởng thành, và điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc đời của mỗi người?

Trong cuộc sống, theo lẽ thường con người được lớn lên và trưởng thành trong tình yêu của gia đình, nhưng cũng có người trưởng thành sau khi đã trãi qua một nỗi đau nào đó như gia đình chối bỏ, đau khổ trong tình yêu hoặc bị bạn bè, người thân phản bội. Vì sao? Bởi sau nổi đau, ta nếm trải được cay đắng cuộc đời, hiểu được như thế nào là đau khổ, cô đơn, để rồi sau đó ta vươn mình đứng dậy, biết yêu thương, biết tha thứ đối với mọi người và đối với bản thân ta, như mầm cây vươn mình đứng dậy đón ánh nắng sau cơn mưa. Khi trưởng thành, ta học được cách yêu thương, ta cũng học được trách nhiệm, ta hiểu được đau khổ và cô đơn, học được cách tha thứ và tự tìm niềm vui cho bản thân ta, cho mọi người xung quanh ta. Người trưởng thành thực sự hiểu được trách nhiệm và nghĩa vụ của họ đối với gia đình, bạn bè, công việc, họ sẽ không vì ngăn trở của cuộc sống khó khăn mà oán trách cuộc đời, bởi người trưởng thành sẽ chiến đấu cho thành công và hạnh phúc.

Mong rằng, mỗi người sẽ luôn được trưởng thành trong tình yêu và sự dạy dỗ của gia đình, để hiểu rằng Trưởng thành là khi ta dành tình yêu cho tất cả.

1(1)

Người dự thi: Ngô Thị Mỹ Viện

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.