Trưởng thành là khi bạn làm cha làm mẹ

28/05/2018

Chia sẻ bài viết:

Có sinh con, nuôi con mới biết lòng cha mẹ các bạn à, tôi tin chắc rằng ai trong chúng ta cũng thấu điều đó khi làm thiên chức của mình

Trưởng thành là khi bạn làm cha làm mẹ!

Tôi còn nhớ như in cái khoảnh khắc trong phòng hộ sinh,khi nghe tiếng khóc của cô con gái bé bỏng cũng là lúc những giọt nước mắt trào ra. Đó là giờ khắc tôi biết được rằng mẹ con tôi đã ổn và chúng tôi sắp bước vào cuộc hành trình mới- hành trình làm Mẹ. Dù là sinh bé thứ hai (bé đầu là trai) nhưng tôi không khỏi bỡ ngỡ vì cách chăm 2 bé có phần khác nhau, và mọi việc tôi tự xoay xở vì mẹ đẻ tôi đã mất khi tôi 9 tuổi.

Một mình với 2 đứa con rồi những cơn đau vì mới sinh thì tôi mới thấu hiểu được nỗi đau mà mẹ mình đã phải trải qua 5 lần sinh 5 anh em tôi. Nước mắt lại trào ra... Tôi đón bố tôi về ở cùng chúng tôi, khi bé lớn được 1 tuổi vì tôi hiểu rằng người thân sinh ra tôi chỉ còn có bố thôi, chẳng còn nhiều thời gian, tôi cần phải bù đắp lại cho bố. 

Người Trưởng Thành - Lương Hiền

Đúng là có nuôi con mới biết lòng cha mẹ các bạn à, tôi tin chắc rằng ai trong chúng ta cũng thấu điều đó khi làm thiên chức của mình. Đặc biệt là Mẹ. Tôi đã mất mẹ nên tôi hiểu các con tôi cần mẹ tới mức nào. Tất cả tình yêu thương t dành trọn vẹn cho các con, mang điều tốt đẹp nhất đến cho con. Còn người đã sinh ra tôi, tôi luôn tìm những thứ bổ dưỡng để bồi bổ sức khỏe, với vợ chồng tôi chúng tôi chỉ cần ông khỏe là quá tốt với con cháu rồi. Thực sự là tôi thấy mình biết suy nghĩ hơn từ khi làm Mẹ. Mục tiêu gần nhất trong năm nay của tôi chính là sắm được một chiếc máy lọc nước để cả gia đình được uống dòng nước tinh khiết nhất, bố tôi và các con tôi đáng được hưởng điều tốt đẹp đó. Cảm ơn Karofi đã có cuộc thi này để tôi có thể chia sẻ suy nghĩ của bản thân! 

Người dự thi: Lương Thị Hiền

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.