Trưởng thành là khi bạn biết chăm sóc những người thân của mình.

10/07/2018

Chia sẻ bài viết:

Trưởng thành là khi bạn biết chăm sóc những người thân của mình.

Trưởng thành là khi bạn biết chăm sóc những người thân của mình.

5C85BCD8-D389-4CBF-B325-7FDD07F6A72F

Yêu bản thân không hề khó, đó là những lúc bạn chăm sóc cho mình những bữa sáng đủ dưỡng chất để bắt đầu một ngày mới, buổi trưa bạn nhìn đồng hồ để căn đủ thời gian cho giấc ngủ mau mắn rồi tiếp tục đi làm hay đi học,đến tối lại ăn uống bên mâm cơm cùng gia đình. Đó là yêu bản thân . Một người yêu bản thân một cách sâu sắc và tỉ mẩn sẽ lo cho kiểu tóc và làn da mình trông có được khoẻ mạnh và phù hợp với công việc hay không.

Họ đến công , chỗ làm và chờ đợi giây phút mọi người tán dương cho nỗ lực phi phàm không uổng phí. Và khi đó, bạn sẽ thấy hình ảnh của một người xuất hiện với lời khen tặng “ Ồ, mái tóc bạn thật tuyêt! Bạn làm ở đâu đấy?” , đôi khi người trưởng thành họ sẽ có trách nhiệm với lời nhận xét của mình hơn hẳn người có tính cách trẻ con . Mái tóc không đẹp ở điểm nào, họ sẽ nói và chịu trách nhiệm với những gì họ nghĩ với cụm từ “ tôi nghĩ rằng...”. Người trưởng thành là khi họ nhận được một đóng góp thoả mãn lòng mong đợi của họ, dù lời nhận xét đó mang lại nhiều phiền muộn, họ vẫn chấp nhận với thái độ tôn trọng đối phương . Những điều nhỏ nhặt như vậy cho thấy rằng họ rất biết quan tâm đến người xung quanh , mang lại sự hữu ích cho mị người.

Trưởng thành là được đóng góp những thứ hữu ích cho những người xung quanh. Với một xã hội đang ngày càng phát triển và tiến lên với nền văn minh đô thị hoá , hiện đại hoá. Dấu ấn của người trưởng thành đặc biệt quan trọng, góp phần xây dựng lên những công trình mang tính toàn cầu . Khi hiểu được người trưởng thành họ sống và học hỏi như thế nào, là một bước đường giúp cho bạn dễ dàng tận dụng lợi thế của mình hơn khi ở bên họ. Những người trưởng thành đều thoải mái nói về tâm trạng của họ khi họ tức giận, buồn hay vui . Họ có cái nhìn sâu sắc và thực tế về vấn đề giải toả những cảm xúc để đảm bảo sức khoẻ. Cách biến đứa trẻ trong con người họ thành một tầm vóc thay thế, đó là ích kỷ sang thoải mái bộc lộ cảm xúc tự do . Giúp họ sẵn sàng hoà nhập trong một cộng đồng. Một người trưởng thành còn làm bạn được với nỗi buồn và cô đơn vì không ai có thể hiểu được chúng hơn họ. Là chỗ dựa cho những trái tim mong manh và yếu ớt, có thể nói không ngoa rằng làm một người trưởng thành là một sự thành công trong cuộc đời của mỗi người.

Người dự thi: Đỗ Phương Liên

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.