Trưởng thành chưa bao giờ là dễ dàng

05/06/2018

Chia sẻ bài viết:

Trưởng thành chưa bao giờ là dễ dàng

Trưởng thành chưa bao giờ là dễ dàng .....

33057173_2338505346174661_3647951767305453568_n

Khi bé thì muốn lớn thật nhanh để vụt xa vòng tay của cha mẹ, nhưng khi lớn rồi thì chỉ muốn quay lại ngày bé thơ được nằm trong vòng tay mẹ, được cha mẹ che chở khỏi những sóng gió ngoài cuộc đời .

Khi trưởng thành rồi con mới nhận ra có mẹ điều tuyệt vời nhất con có được, chợt nhận ra rằng ngày nào đó con có thể mất đi cha mẹ, mất đi điều quý giá nhất trong cuộc sống của con, Cha mẹ luôn là của để dành , dù cho con có đi bao xa có gặp bao nguời , trải qua bao nhiêu chông gai sóng gió vẫn có 1 nơi bình yên để quay về .

Khi trưởng thành rồi những lúc buồn đau mệt mỏi chỉ muốn chạy về bên mẹ thật nhanh để vơi đi nỗi buồn, biết rằng nói ra chỉ làm cha mẹ thêm buồn nhưng sao lòng vẫn không làm được .

Khi trưởng thành rồi làm mẹ của 2 đứa con nhỏ mới biết rằng để nuôi được đứa con khôn lớn cha mẹ đã phải đánh đổi mồ hôi, nước mắt, thậm chí cả mạng sống của mình để con được nên người .

Khi trưởng thành rồi mới biết cuộc sống trắng đen không cần rõ ràng mới biết rằng mình chưa đủ khôn lớn để bàn chân non không khỏi ráp phồng .

Trưởng thành rồi mới biết phải cố gắng làm một người hùng để che chở cho 2 con thơ của mình, phải có 1 trái tim thật ấm 1 cái đầu thật lạnh để hoàn thành trọng trách của một người mẹ .

Trưởng thành rồi mới thấy quá nhiều áp lực mệt mỏi,nhưng cũng không ít niềm vui và trải nghiệm, nhưng ai rồi cũng phải trưởng thành , con cũng phải trưởng thành để còn báo đáp người đã sinh ra con và hoàn thành trách nhiệm với người con đã sinh ra mẹ nhỉ.

Người dự thi: Nguyễn Mai Linh

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.