Những lợi ích của nước lọc với sức khỏe của bạn

24/07/2019

Chia sẻ bài viết:

Nước: nó là một thành phần thiết yếu cho tất cả các sinh vật. Có thể là thực vật, hệ sinh thái hay thậm chí là con người trên trái đất. Cơ thể bạn có khoảng 60% là nước và bạn cần một lượng nước rất lớn trong suốt cả ngày. Đó là lý do tại sao nước rất quan trọng, bằng cách uống sạch hơn, nước tốt hơn, bạn sẽ gặt hái được tất cả các loại lợi ích mà bạn có thể không biết.

Trên thực tế, lọc nước có lẽ là cách đơn giản nhất bạn có thể cải thiện cuộc sống của bản thân và những người trong gia đình. Đây chỉ là một vài lý do lớn nhất để nước lọc là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Lợi ích sức khỏe của nước lọc.
 
uong-nuoc-dung-cach-1
 
1. Bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn trong suốt cả ngày
 
Sau bữa trưa, nhiều người có xu hướng cảm thấy uể oải và mệt mỏi. Nhưng thay vì với lấy một tách cà phê, hãy lấy một ly nước. Cà phê sẽ cung cấp một sự tỉnh táo nhanh chóng, nhưng sau đó bạn sẽ cảm thấy thật sự mệt mỏi. Và cà phê có thể làm bạn mất nước, khiên bạn cảm thấy mất tập trung và bồn chồn.
 
Mặt khác, nước là nguồn năng lượng tinh khiết nhất. Ngay cả những nhiệm vụ đơn giản như trái tim của bạn bơm máu đi khắp cơ thể cũng cần có nước. Tất cả chỉ là mất một lượng nước nhỏ trước khi bộ não của bạn không hoạt động tối ưu. Vì vậy, lần tới khi bạn sắp ngủ thiếp đi, hãy uống nước để tăng cường năng lượng.
 
2. Tập thể dục tốt hơn cho cuộc sống tốt hơn
 
Nhiều người vẫn sống và chết theo quy tắc 8 × 8 nổi tiếng, điều đó cho thấy bạn nên uống 8 ly nước 250ml mỗi ngày. Nhưng sự thật là bạn sẽ cần nhiều hơn nữa nếu bạn sống một lối sống năng động.
 
Cuối cùng, lượng nước cơ thể bạn cần để duy trì trạng thái khỏe mạnh phụ thuộc vào một số yếu tố chính:
  • Các loại bài tập bạn tham gia
  • Cân nặng của bạn
  • Chiều cao của bạn
  • Tuổi của bạn
Hãy chắc chắn để thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi bắt đầu chạy. Đặc biệt là trong những tháng mùa hè, cơ thể bạn rất dễ bị mất nước.
 
may-loc-nuoc
 
3. Nước có thể cho làn da của bạn sáng khỏe hơn
 
Các nghiên cứu cho thấy rằng uống đủ nước có thể mang lại cho bạn làn da đẹp. Làm sạch nước có thể giúp mọi thứ từ nước da cho đến độ đàn hồi da của bạn.
 
4. Lọc nước có thể giúp giảm cân
 
Nếu bạn muốn giảm cân đơn giản mà an toàn, bạn vẫn còn một cách đơn giản, lành mạnh để giảm cân - đó chính là nước! Uống nước khoảng nửa giờ trước mỗi bữa ăn là một cách tuyệt vời để cảm thấy no, nhanh hơn. Thậm chí chỉ cần một ly cũng đủ để giảm cảm giác thèm ăn nếu bạn đang đói. Trung bình, ước tính rằng những người uống nước trước bữa ăn sẽ tiêu thụ ít hơn 75 calo mỗi bữa. Mặc dù có vẻ không nhiều, nhưng nó sẽ tăng lên trong một vài ngày.
 
5. Quy trình lọc nước loại bỏ các hóa chất có hại
 
Đây có lẽ là lợi ích có thể nhìn thấy nhanh nhất của máy lọc nước. Nước máy thành phố tiêu chuẩn của bạn chứa hàng tấn chất phụ gia và hóa chất không cần thiết.  Không lọc nước, đây chỉ là một số chất độc hại có thể xâm nhập vào cơ thể bạn khó chịu mà bạn có thể tìm thấy trong ly uống nước của mình:
  • Florua
  • Asen
  • Chì
 
6. Nước sạch giúp tiêu hóa tốt hơn
 
Nếu bạn có vấn đề về tiêu hóa, câu trả lời cho vấn đề của bạn có thể được tìm thấy trong một cốc nước. Nước có thể giúp tiêu hóa thức ăn để cơ thể bạn có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng. Và nếu bạn bị táo bón, nước có thể giúp làm mềm phân nên việc đi tiêu dễ dàng hơn. 
 
7. Lọc nước có thể tiết kiệm tiền của gia đình bạn
 
Đầu tư vào một hệ thống lọc nước thực sự có thể tiết kiệm cho gia đình bạn một khoản tiền kha khá. Chi tiêu một chút tiền bây giờ có thể có lợi cho bạn về lâu dài. Bạn và gia đình của bạn xứng đáng với nước sạch nhất, an toàn nhất hiện có. Đó là lý do tại sao các hệ thống lọc nước gia đình có thể giúp đỡ bạn. Để tận dụng những lợi ích này từ nước cho cơ thể bạn hãy sử dụng các thiết bị máy lọc nước hoặc cây lọc nước nóng lạnh cho người thân nhé!
 
 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.