Máy lọc nước giả tràn lan - Đâu là giải pháp đối phó cho khách hàng?

09/07/2019

Chia sẻ bài viết:

Hiện nay, các loại sản phẩm máy lọc nước giả kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Đâu là biện pháp hữu hiệu nhất để đối phó với tình trạng này?

Xã hội đang ngày càng phát triển, việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình đang ngày càng được mọi người qua tâm và chú trọng hơn. Thêm vào đó, trước tình hình nguồn nước ở Việt Nam nói chung và tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hcm đang có những dấu hiệu ô nhiễm nghiêm trọng, nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm máy lọc nước tại Việt Nam đang ngày càng tăng nhanh.
 
Nắm bắt được xu thế này cùng với tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng, rất nhiều kẻ gian đã lợi dụng để lắp ráp và đưa ra thị trường rất nhiều các loại máy lọc nước giả, nhái, kém chất lượng nhằm trục lợi. Tình trạng máy lọc nước giả, kém chất lượng tràn lan trên thị trường như hiện nay gây ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.
 
may-loc-nuoc-gia
 
1. Máy lọc nước giả khác gì với hàng thật?
 
Các sản phẩm giả máy lọc nước giả, kém chất lượng được sả xuất gia công tại các sản phẩm chui ở Việt Nam. Tất cả các lõi lọc của sản phẩm hàng giả đều được sản xuất từ các vật liệu và quy trình không đạt chuẩn.
 
Phần lõi lọc thô của các máy giả thường được làm từ các loại vải bông không rõ nguồn gốc xuất xứ, ngoài việc lọc bỏ được các loại cặn bẩn lớn mà mắt thường có thể nhìn thấy được, loại lõi giả này hoàn toàn không có chức năng gì khác.
 
Tiếp theo, trong khi các lõi OCB của các sản phẩm chính hãng được làm từ than hoạt tính gáo dừa cao cấp thì các sản phẩm giả lại sử dụng thanh đá để thay thế. Thành phần này không những không có tác dụng lọc sạch mà còn làm bẩn nước, tạo mùi khó chịu khi uống.
 
Trên đây là hình ảnh màng lọc RO được làm giả một cách hết sức tinh vi và khó có thể phát hiện ra. Màng lọc RO chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc tại Mỹ, đảm bảo quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Trong khi đó, các loại máy giả kém chất lượng lại tự ý làm giả những chiếc màng lọc RO từ những chất liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những chiếc màng lọc này không những không có tác dụng lọc nước mà còn có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng cho người sử dụng.
 
2. Cách phân biệt thật giả Đối với dòng sản phấm máy lọc nước Karofi 
 
Đối với dòng sản phẩm Máy lọc nước RO thông minh thuộc thương hiệu Karofi, khách hàng cũng sẽ nhận được 1 mã số để kiểm tra sản phẩm chính hãng. Màng lọc RO chính hãng cảu Karofi được cuốn bằng 1 dải liên tục, nếu bạn thấy trên màng lọc có nhiều đoạn nối, hãy kiểm tra lại thật kỹ vì rất có thể đó là hàng giả.
 
Một trong những điểm có thể dùng để phân biệt sản phẩm chính hãng Karofi và hàng giả đó chính là thông qua vào tem dán ở màn lọc. Ở dưới tem này của sản phẩm chính hãng có rất nhiều chữ “VOID” được in nhiệt. Chính vì vậy, nếu bạn bóc tem này ra mà không thấy chữ “VOID” thì cũng có thể kết luận đó là hàng giả để tránh mua phải.
 
may-loc-nuoc-gia-2
 
Tuy vẫn còn một số phương pháp thủ công khác để phân biệt sản phẩm chính hãng với hàng giả kém chất lượng những không phải ai cũng có thể dựa vào đó để phân biệt được. Chính vì vậy, việc chọn mua các sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh tại hệ thống đại lý chính hãng được ủy quyền bởi hãng sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều khi lựa chọn.
 
Thêm vào đó, trong thời gian từ tháng 6 đến hết tháng 9 năm nay; Karofi đang có chương trình “ 60 ngày miễn phí đổi trả” các sản phẩm máy lọc nước được mua tại hệ thống đại lý của hãng. Thông qua chương trình này, Karofi cam kết đem lại các sản phẩm với chất lượng cao cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng tối ưu nhất cho người tiêu dùng. Để được tư vấn nên dùng máy lọc nước loại nào tốt nhất cho gia đình bạn, vui lòng liên hệ Hotline 1900 6418.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.