Có nên mua phụ kiện máy lọc nước RO giá rẻ không?

10/02/2020

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước RO đang là một thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của gia đình của một bộ phận lớn người dân ở Việt Nam nói chung và đặc biệt là ở các thành phố lớn nói riêng. Sau thời gian dài sử dụng liên tục, các linh - phụ kiện máy lọc nước RO sẽ dần bị hao mòn, mất đi khả năng hoạt động bình thường (đặc biệt là hệ thống lõi lọc bên trong các máy lọc nước RO) và cần được bảo dưỡng, thay thế. Thay vì liên hệ với kỹ thuật viên để tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế, rất nhiều người chọn giải pháp mua các phụ kiện máy lọc nước RO giá rẻ để tự lắp đặt, thay thế... Vậy có nên mua và sử dụng các loại phụ kiện máy lọc nước RO giá rẻ không?

1. Vai trò của việc thay thế, bảo dưỡng phụ kiện máy lọc nước RO

Máy lọc nước, cây lọc nước nóng lạnh RO hiện đang là thiết bị lọc nước gia đình có khả năng xử lý nước an toàn và vượt trội nhất hiện nay. Việc sử dụng máy lọc nước RO sẽ cho khả năng lọc sạch nước lên tới 99,99%, đảm bảo cung cấp nguồn nước uống an toàn, sạch khuẩn cho cả gia đình. Tuy nhiên, các thiết bị này không tránh khỏi việc phát sinh các lỗi, trục trặc và một số vấn đề liên quan đến máy móc sau thời gian dài sử dụng. Chính vì vậy, việc kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ là vô cùng cần thiết để đảm bảo cung cấp nguồn nước uống an toàn cho cả gia đình. Một số vấn đề có thể phát sinh như: nước đầu ra yếu, máy lọc nước bị e khí, máy lọc nước chảy yếu, có bọt,...

may-loc-nuoc-bi-e-khi

Khi máy phát sinh những vấn đề trên, rất có thể một số linh, phụ kiện bên trong chiếc máy lọc nước của gia đình bạn đang cần được sửa chữa hoặc thay thế. Ngoài ra, người dùng cũng cần chú ý theo dõi thời gian sử dụng của các lõi lọc để đảm bảo thay thế kịp thời theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất.

2. Nguy cơ từ việc sử dụng phụ kiện máy lọc nước RO giá rẻ

Trong thời gian gần đây, số lượng hộ gia đình ở Việt nam sử dụng máy lọc nước RO đang tăng rất nhanh. Điều này khiến cho nhu cầu về phụ kiện máy lọc nước RO giá rẻ dùng cho việc sửa chữa và bảo dưỡng cũng tăng cao. Chính vì vậy, các loại máy lọc nước cũng như linh phụ kiện máy lọc nước RO giá rẻ không rõ nguồn gốc đang ngày càng phổ biến. Để đảm bảo cho ra nguồn nước sạch, đạt chuẩn, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, quá trình sản xuất các thành phần, phụ kiện của máy lọc nước cần phải được kiểm soát nghiêm ngặt với nhiều tiêu chuẩn kiểm định khắt khe.

kiem-tra-thu-giu-may-loc-nuoc-gia

Các mẫu máy lọc nước, phụ kiện máy lọc nước RO giá rẻ không rõ nguồn gốc, xuất xứ khó có thể đảm bảo hết các điều kiện trên. Chính vì vậy, việc mua và sử dụng máy, phụ kiện máy lọc nước RO giá rẻ trôi nổi trên thị trường (đăc biệt là các lõi lọc) vừa không đảm bảo chất lượng, an toàn mà lại còn có thể gây ra nhiều vấn đề đến sức khỏe người sử dụng.

3. Nên mua phụ kiện máy lọc nước ở đâu?

Các nhà phân phối, đại lý máy lọc nước chính hãng vẫn là địa chỉ tin cậy nhất để đảm bảo mua được phụ kiện máy lọc nước RO giá rẻ ở mức hợp lý mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Khi máy lọc nước của gia đình bạn gặp trục trặc, vấn đề cần sửa chữa máy lọc nước, bảo dưỡng, hãy liên hệ ngay với tổng đài hoặc đại lý Karofi gần nhất để được tư vấn và xử lý nhanh chóng. 

sua-may-loc-nuoc-krf

Thêm vào đó, Karofi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tặng quà khi mua và thay thế các loại linh, phụ kiện máy lọc nước. Chính vì vậy, để có thể mua được phụ kiện máy lọc nước giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, hãy đến ngay với hệ thống nhà phân phối, đại lý máy lọc nước chính hãng của Karofi.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.