Trưởng thành là khi bạn hiểu trưởng thành

09/07/2018

Chia sẻ bài viết:

Trưởng thành là khi bạn hiểu trưởng thành

Từ nhỏ tôi đã được dạy:

“Thất bại là mẹ thành công”. Trưởng thành là khi ta đối mặt với thất bại và đứng dậy để vượt qua nó. Người trưởng thành không phải là người thi đậu đại học mà là người dù có thi rớt vẫn tiếp tục cố gắng để thành công.

“Ăn qủa nhớ kẻ trồng cây”. Trưởng thành là khi ta biết ơn những người đã cho ta ngày hôm nay. Người trưởng thành không phải là người tặng cho mẹ một bó hoa vào sinh nhật của mẹ mà là người sẵn sàng vào bếp cùng mẹ dù không biết nấu ăn.

“Lá lành đùm lá rách”. Trưởng thành là khi ta biết quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ những người khác. Người trưởng thành không phải là người có một chiếc ô đi dưới trời mưa mà là người sẵn sàng đi chung ô với người khác dù chiếc ô có nhỏ.

“Đói cho sạch, rách cho thơm”. Trưởng thành là khi ta biết giữ cho bản thân trong sạch dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Người trưởng thành không phải là người cố gắng làm tất cả để giàu có mà là người dù có nghèo vẫn phải giữ bản thân trong sạch.

“Có công mài sắt có ngày nên kim”. Trưởng thành là khi ta có kiên trì, cố gắng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không bỏ cuộc. Người trưởng thành không phải là người thấy việc khó khăn thì bỏ cuộc mà là người dù chỉ còn một phần nghìn hy vọng vẫn kiên trì đến cùng.

Trưởng thành không chỉ đơn giản là bạn đã trải qua bao nhiêu thời gian mà nó nằm ở chính trong suy nghĩ của chúng ta.

Người trưởng thành không chỉ là người thành công mà còn là người nhận ra thành công ấy có ý nghĩa thế nào với cuộc sống

Trưởng thành là khi bạn thật sự hiểu trưởng thành.

Người dự thi: Phạm Công Bắc

 

 

 

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.