Review Máy lọc nước tiêu RO tiêu chuẩn bán chạy nhất 2019 của Karofi

18/07/2019

Chia sẻ bài viết:

Đóng góp không nhỏ vào thành công của Karofi năm trước là sản phẩm máy lọc nước RO tiêu chuẩn 2018. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này. Với những sự nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ cán bộ công nhân viên của Karofi trong năm vừa qua, 2018 đã trở thành một trong những năm thành công nhất trong lịch sử hình thành và phát triển của hãng. Một trong những sản phẩm máy lọc nước RO bán chạy nhất năm của Karofi đó là máy lọc nước tiêu chuẩn 2018 với 3 model N-e118; N-119/U; N-e119/A.

1. Chứng nhận đạt được

Cũng giống như các sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh của thương hiệu Karofi, sản phẩm này cũng đạt được 2 chứng nhận quan trọng nhất tại Việt Nam đó là chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT và tiêu chuẩn quốc gia về máy lọc nước dùng trong gia đình TCVN 11978:2017. Theo đó, nguồn nước phải đáp ứng đủ các mức độ về 21 chỉ tiêu hóa học độc hại như: Asen, Amoni, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nittrat, Chì,... và các chỉ tiêu về vi sinh vật khác cũng cần được kiểm soát ở mức độ cho phép đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

2. Các thành phần lõi lọc và Công nghệ sử dụng

Bang-gia-may-loc-nuoc-tieu-chuan

Máy lọc nước RO tiêu chuẩn của Karofi được trang bị hệ thống lọc có từ 8-9 lõi lọc thực hiện các vai trò khác nhau trong quá trình xử lý nước của máy:

  • Hệ thống 3 lõi lọc đầu tiên xử lý cơ bản giúp loại bỏ các thành phần chất rắn có kích thước lớn trong nước như bùn đất, các kim loại, virus vi sinh vật gây hại và một số loại hóa chất có kích cỡ lớn. Công đoạn này đóng vai trò trong việc làm sạch nước cơ bản và giúp bảo vệ màng lọc RO tránh khỏi tình trạng tắc nghẽ và tăng tuổi thọ và khả năng hoạt động của mang lọc này.
  • Màng lọc RO Dow Filmtec TW30-1812-50HR có khả năng loại bỏ đến 99.99% tất cả các thành phần có thể gây hại cho sức khỏe người sử dụng có trong nước. Màng lọc RO này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và được NFS chứng nhận và khuyên dùng. 
  • Lõi lọc có thành phần cấu tạo chính từ than hoạt tính gáo dừa GAC-T33 giúp ổn định vị ngọt của nước.
  • Lõi lọc khoáng đá bổ sung một số khoáng chất cần thiết và tạo vị dễ uống cho nước.
  • Lõi hồng ngoại xa giúp chia nhỏ các phân tử nước, tạo điều kiện tối đa giúp cơ thể có thể hấp thụ được các thành phần có lợi trong nước.
  • Lõi Nano Sliver thường được đảm nhiệm công đoạn cuối cùng trong quá trình lọc của máy với việc khử trùng, tiêu diệt hết các loại vi khuẩn mới phát sinh trong quá trình di chuyển của nước trong máy, giúp đảm bảo nguồn nước sử dụng vô trùng và an toàn tuyệt đối.
  • Lõi lọc Alkaline bổ sung khoáng và Đèn UV diệt khuẩn là các lựa chọn còn lại mà khách hàng có thể lựa chọn thêm khi mua để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Máy lọc nước RO tiêu chuẩn được trang bị bình áp làm bằng thép siêu bền với dung tích 8.5l có khả năng hút sâu tới 2m  và cho công suất loc 10l/H đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước của cả gia đình.

3. Một số ưu điểm nổi trội của sản phẩm

Sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn hơn 33% thể tích so với các model trên thị trường thời điểm 1 năm trước, được trang bị hệ thống cút nối nhanh, van áp thấp,... giúp quá trình lắp đặt và vận hành máy trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

  • Sản phẩm này giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí thay cho việc mua nước đóng chai, đónnh tég bình tốn kém hàng ngày. 
  • Máy lọc nươc RO tiêu chuẩn được phân phối chính hãng rộng rãi trên toàn quốc với thời hạn bảo hành 24 tháng và chế độ hỗ trợ ký thuật 24/7

Có thể nói rằng, máy lọc nước tiêu chuẩn 2018 là một sự lựa chọn vô cùng kinh tế, tiết kiệm và có khả năng xử lý vượt trội, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nguồn nước uống sạch khuẩn của gia đình. Hiện nay, chuyên gia máy lọc nước RO thông minh Karofi cũng đang triển khai chương trình " Miễn phí đổi trả trong vòng 60 ngày đối với tất cả các sản phẩm chính hãng". Đây là cơ hội rất rốt để bạn có thể mua ngay cho mình chiếc máy lọc nước RO tiêu chuẩn 2018 này.

tt2

Trên đây là hai sản phẩm máy lọc nước RO tiêu chuẩn bán chạy của Karofi, nếu bạn đang còn băn khoăn chưa biết sản phẩm máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6418 để được tư vấn.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.