Những lí do nên chọn mua ngay cho gia đình một chiếc máy lọc nước RO

22/07/2019

Chia sẻ bài viết:

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do vì sao việc chọn mua một sản phẩm máy lọc nước RO gia đình chất lượng là vô cùng cần thiết với gia đình bạn.

1. Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm

Hiện nay, nguồn nước sinh hoạt của người dân ở những nơi chưa có nước máy đang có dấu hiệu ô nhiễm nghiêm trọng. Tình trạng nước thải công nghiệp từ các nhà máy, xí nghiệp và nước thải sinh hoạt được thải trực tiếp ra các nguồn nước mà không qua bất cứ một quá trình xử lý nào gây ô nhiễm nghiêm trọng. Rác thải sinh hoạt tại các nơi tập kết không được xử lý triệt để cùng với các loại thuốc trừ sâu, phân bón,... ngấm dần vào nguồn nước ngầm khiến cho nguồn nước này cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Với các nguồn nước này, việc trang bị một hệ thống lọc thô và một máy lọc nước RO là rất quan trọng để bảo đảm sức khỏe cho gia đình bạn.

2. Nguồn nước máy cũng không thực sự an toàn

Hiện nay, ở các thành phố lớn tại Việt Nam, nguồn nước máy đang ngày càng trở nên phổ biến.  Nguồn nước máy tại một số nước trên thế giới có thể uống trực tiếp được do công nghệ xử lý nước của những quốc gia đó rất hiện đại và an toàn. Tuy nhiên, nguồn nước máy ở Việt Nam thì không được như vậy. Dư lượng Clo và các hóa chất được dùng để xử lý còn đọng lại trong nước sau quá trình xử lý là rất lớn. Thêm vào đó, hệ thống đường ống dẫn nước đã khá cũ và không được thay mới hay bảo trì, sữa chữa thường xuyên dẫn đến việc đường ống dấn nước có chứa nhiều chất có khả năng gây hại cho sức khỏe.

Chính vì vậy, dù đã được xử lý phần nào thông qua hệ thống nhà máy nước nhưng chất lượng nguồn nước này cũng chưa thật sự đảm bảo. Đối với nguồn nước này, khách hàng có thể chỉ sử dụng sản phẩm máy lọc nước RO là đủ để xử lý nguồn nước uống an toàn cho gia đình.

3. Máy lọc nước RO có khả năng xử lý vượt trội

Công nghệ thẩm thấu ngược RO hiện đại được sử dụng trong các máy lọc nước RO có khả năng loại bỏ vi khuẩn và các chất gây hại cho sức khỏe với kích cỡ lớn hơn 0.0001 Micron. Thực tế, có đến 99,99% các thành phần có thể gây hại cho sức khỏe có kích thước lớn hơn con số trên. Chính vì vậy máy lọc nước RO có khả năng loại bỏ gần như tuyệt đối các loại Virus, vi khuẩn, các kim loại nặng và các thành phần khác gây hại trong nước. Hệ thống lõi lọc của các máy lọc nước RO còn được trang bị 1 lõi diệt khuẩn bằng công nghệ Nano Sliver hoặc công nghệ UV giúp một lần nữa đảm bảo nguồn nước uống của gia đình bạn hòa toàn sạch khuẩn.

qcvn6-1-karofi

Các sản phẩm máy lọc nước khác trên thị trường không có được khả năng xử lý mạnh mẽ như vậy. Công nghệ lọc Nano - chỉ xếp sao RO nhưng cũng chỉ có khả năng loại bỏ các thành phần gây hại có kích thước lớn hơn 10 lần so với công nghệ RO.

4. Tiết kiệm chi phí

Nhiều người cho rằng, chi phí bỏ ra mua một chiếc máy lọc nước RO là khá cao và còn có chi phí bảo dưỡng, thay lõi phát sinh thêm trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, chi ra một số tiền lớn để mua máy lọc nước RO là một khoản đầu tư dài hạn vần toàn. Trên thực tế, tổng chi phí mua và bảo dưỡng một sản phẩm máy lọc nước RO thông thường trong vòng 3 năm bằng với chi phí mua nước đóng chai , đóng bình trong cùng khoảng thời gian này. Máy lọc nước còn có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với 3 năm. chính vì vậy việc mua và sử dụng các sản phẩm này sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho gia đình bạn trong một thời gian dài.

Tóm lại, chúng ta có thể thấy rõ được việc mua và sử dụng thiết bị máy lọc nước, cây lọc nước nóng lạnh RO mang lại cho gia đình bạn rất nhiều lợi ích cả về mặt sức khỏe lẫn kinh tế. Chính vì vậy hãy chọn mua cho gia đình mình ngay một sản phẩm máy lọc nước RO phù hợp.

1080-02

Thông tin thêm đến bạn, hiện nay Chuyên gia máy lọc nước thông minh Karofi đang thực hiện chương trình miễn phí đổi trả sản phẩm trong vòng 60 ngày đối với sản phẩm của hãng. Đây là một thời điểm rất tốt để bạn có thể chọn mua cho gia đình mình một sản phẩm lọc nước an toàn và ưng ý nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.