4 Tiêu chí lựa chọn một chiếc máy lọc nước phù hợp với gia đình bạn

21/07/2019

Chia sẻ bài viết:

Thị trường máy lọc nước gia đình đa dạng, nhiều thương hiệu, mẫu mã gây khó khăn cho việc lựa chọn của khách hàng. Cùng điểm qua 4 tiêu chí để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất.

Máy lọc nước đang dần trở thành một thiết bị gia dụng không thể thiếu cho mỗi gia đình. Sản phẩm này được coi là một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm để mang lại nguồn nước uống tinh khiết sạch khuẩn và tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều các model, thương hiệu cung cấp máy lọc nước khiến cho việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với gia đình trở nên khá khó khăn. Chính vì vậy, hãng cùng chúng tôi tìm hiểu 4 tiêu chí quan trọng để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình bạn.

Chất lượng nguồn nước đầu vào của gia đình bạn

Nếu bạn đặt câu hỏi "Làm sao để chọn một chiếc máy lọc nước phù hợp" cho người khác, rất có thể bạn sẽ nhận được 1 câu hỏi ngược lại : "chất lượng nguồn nước đầu vào như thế nào ?".  Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình. Chất lượng nguồn nước phụ thuộc rất nhiều vào tính chất nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng.

nuoc-sachnuoc-sach

Chỉ số TDS của nguồn nước có thể phản ánh được chất lượng nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng, Chính vì vậy, trước khi chọn mua máy lọc nước, hãy kiểm tra chỉ số TDS nguồn nước đầu vào. Nếu gia đình bạn đang sử dụng nước máy đã qua xử lý mức độ TDS của nguồn nước này sẽ dao động dưới 200; với chỉ số TDS này, hầu hết các sản phẩm Nano và RO trên thị trường đều phù hợp cho gia đình bạn. Với các chỉ số TDS cao hơn, hãy nhờ đến sự tư vấn của nhà sản xuất.

Dung tích chứa nước

Đây là yếu tố ít ai quan tâm đến khi lựa chọn mua máy lọc nước. Phần lớn máy lọc nước hoạt động sử dụng điện và sẽ ngưng hoạt động trong trường hợp mất điện. Vào thời điểm như vậy, bình chứa nước dự trữ sẽ cung cấp nguồn nước cho gia đình bạn sử dụng. Hiện nay, các loại máy lọc nước RO và Nano trên thị trường có dung tích bình chứa dao động từ 5-15L. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình, hãy chọn cho mình một sản phẩm có dung tích bình chứa phù hợp nhất.

Sản phẩm sử dụng điện hay không dùng điện?

Tuy đây không phải là một yếu tố quá quan trọng nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm các thiết bị lọc nước chi phí thấp thì việc sử dụng điện hay không là nhân tố rất đáng quan tâm. Các loại bình lọc nước gia đình hay máy lọc nước UF có thể không sử dụng điện để xử lý nước. Các sản phẩm hiện đại khác cho khả năng xử lý nước an toàn và hiệu quả hơn đều cần đến nguồn điện để hoạt động. Với thực trạng ô nhiễm nguồn ngưới như hiện nay, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các sản phẩm sử dụng điện như RO để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Công nghệ lọc nước được sử dụng

goi-y-nen-mua-may-loc-nuoc-ro-hay-nano-1goi-y-nen-mua-may-loc-nuoc-ro-hay-nano-1

Hiện nay, các sản phẩm trên thị trường đang sử dụng các công nghệ như UF, Nano, RO. Trong đó, Công nghệ lọc RO và công nghệ Nano đang là 2 loại phổ biến nhất với khả năng có thể xử lý được hiệu quả các nguồn nước có mức độ ô nhiễm như hiện tại.

Công nghệ lọc nước RO - thẩm thấu ngược đang dẫn đầu thị trường hiện nay với khả năng loại bỏ lên tới 99.99% các loại tạp chất, virus, vi khuẩn có trong nước. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các sản phẩm máy lọc nước, cây lọc nước nóng lạnh tích hợp RO để có thể đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.