Karofi và Công đoàn Y tế Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác 'Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động'

01/04/2020

Chia sẻ bài viết:

Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Karofi đã kí thỏa thuận hợp tác vì "Phúc lợi đoàn viên" cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế.

cong-doan-y-te-viet-nam-karofi

Tham dự lễ kí có PGS.TS Phạm Thanh Bình - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; ông Trần Mạnh Hiển – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Karofi cũng lãnh đạo, cán bộ nhân viên của 2 cơ quan.

PGS.TS Phạm Thanh Bình cho biết, Công đoàn Y tế Việt Nam hiện quản lý trực tiếp gần 50.000 đoàn viên và phối hợp với các cơ quan liên quan tham gia, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho gần 500.000 đoàn viên và người lao động Y tế trong cả nước. Qua nhiều kênh thông tin đã có sự thẩm định và niềm tin về chất lượng các sản phẩm của doanh nghiệp, Công đoàn Y tế Việt Nam mong muốn việc kí thỏa thuận hợp tác với thương hiệu Karofi nhằm mang đến những lợi ích thiết thực hơn cho người lao động trong ngành. Bên cạnh việc ưu đãi trực tiếp qua giá sản phẩm, Công đoàn Y tế Việt Nam hy vọng đơn vị sẽ quan tâm hỗ trợ chương trình "Bảo vệ Blouse trắng", hỗ trợ đoàn viên, người lao động y tế mắc bệnh hiểm nghèo, bị bạo hành...

Ông Trần Mạnh Hiển – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Karofi - chia sẻ với những khó khăn của cán bộ, đoàn viên ngành y tế, nhất là trong giai đoạn chống dịch COVID-19. Ông Hiển cam kết doanh nghiệp sẽ đồng hành cùng Công đoàn Y tế Việt Nam trong các hoạt động hỗ trợ cho cán bộ ngành Y tế thông qua chương trình "Bảo vệ Blouse trắng", tặng sản phẩm cho các công trình nhà công vụ, mái ấm công đoàn ngành y tế.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, đoàn viên và người lao động ngành y tế sẽ được giảm giá ít nhất 30% đối với tất cả các sản phẩm của Karofi so với giá bán lẻ trên thị trường, bao gồm các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí, quạt điều hòa, quạt cây, cây nước nóng lạnh…

Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Karofi sẽ sớm có hướng dẫn để đoàn viên Y tế sử dụng ưu đãi này.

Nguồn: laodong.vn

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.