Karofi tặng 10 Máy lọc nước thông minh cho Viện bỏng quốc gia [Tận tâm vì tương lai Việt]

14/04/2019

Chia sẻ bài viết:

Tặng máy lọc nước cho các bệnh viện là một phần trong hoạt động trách nhiệm xã hội “Tận tâm vì tương lai Việt” của Karofi Việt Nam, bắt đầu từ năm 2015, đã giải cứu nhiều làng ung thư trên toàn quốc, và hỗ trợ các bệnh viện trong việc tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe bệnh nhân và người nhà.

Tặng máy lọc nước cho các bệnh viện là một phần trong hoạt động trách nhiệm xã hội “Tận tâm vì tương lai Việt” của Karofi Việt Nam, bắt đầu từ năm 2015, đã giải cứu nhiều làng ung thư trên toàn quốc, và hỗ trợ các bệnh viện trong việc tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe bệnh nhân và người nhà. Đến nay, Karofi đã có mặt tại nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc, như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện K, Bệnh viện E, Bệnh viện Nhi, Bệnh viện Bỏng quốc gia, Bệnh viện Đột quỵ Cần Thơ…
 
Ngày 11/04/2019, Công ty CP Karofi đã trao tặng Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác (Hà Nội) 10 máy lọc nước thông minh thế hệ mới, cung cấp nguồn nước uống tinh khiết cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nơi đây.
 
vien-bong
 
Bà Nguyễn Bích Thủy – Trưởng ban Truyền thông Công ty CP Karofi Việt Nam trao tặng máy lọc nước cho Thượng tá Phạm Văn Giao – Trưởng phòng Tham mưu hành chính, Hậu cần kỹ thuật, Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác.
 
Bệnh viện Bỏng Quốc gia là viện đầu ngành Bỏng của quân và dân cả nước, mỗi năm tiếp nhận điều trị cho hơn 7.000 bệnh nhân. Với mong muốn góp phần bảo vệ và nâng cao chất lượng an toàn cho sức khỏe của người dân đến điều trị hoặc chăm sóc người nhà tại bệnh viện, Công ty CP Karofi đã trao tặng và lắp đặt 10 cây máy lọc nước nóng lạnh tích hợp RO tại các vị trí công cộng trong bệnh viện, kèm theo gói bảo hành, bảo trì 6 tháng. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Karofi, giúp người dân không chỉ có nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp (tiêu chuẩn QCVN6-1:2010/BYT), mà còn thuận tiện sử dụng nhờ chức năng nước nóng tích hợp.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.