Karofi kết hợp với báo Nông thôn ngày nay Tặng nước tinh khiết.

25/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Câu chuyện “Phu Luông Điện Biên – Thầy cô chịu vắt cắn để hứng nước cho học trò” đăng trên báo Nông Thôn ngày nay đã gây xúc động đến đông đảo các độc giả. Với mong muốn giúp cho các thầy trò nơi đây được tiếp cận nguồn nước tinh khiết đảm bảo phục vụ cho 8 tiếng đồng hồ sinh hoạt tại trường và cũng nhân dịp Báo Nông thôn ngày nay tổ chức chương trình Giếng nước nhân ái trao tặng nguồn nước tới 2 trường mầm non thuộc địa bàn này, công ty CP Karofi Việt Nam đã tài trợ 6 chiếc máy lọc nước tinh khiết thông qua chương trình.

Karofi kết hợp với báo Nông thôn ngày nay Tặng nước tinh khiết.

Đại diện Báo Nông thôn Ngày nay & Công ty cổ phần KAROFI tặng máy lọc nước thông minh

cho trường Mầm non xã Núa Ngam, huyện Điện Biên

Karofi kết hợp với báo Nông thôn ngày nay Tặng nước tinh khiết.

Cán bộ kỹ thuật Công ty cổ phần KAROFI lắp đặt máy lọc nước

cho trường Mầm non Núa Ngam.

Karofi kết hợp với báo Nông thôn ngày nay Tặng nước tinh khiết.

Đại diện Công ty cổ phần KAROFI tặng máy lọc nước cho trường mầm non Phu Luông

Những ngày trung tuần tháng 5, Cán bộ kỹ thuật viên của công ty CP Karofi Việt Nam cùng đoàn công tác của Báo Nông thôn Ngày Nay đã có mặt trên mảnh đất Điện Biên lịch sử. Những cơn mưa đầu hạ không thể cản bước cả đoàn, vượt gần 80km đường núi, cuối cùng đoàn cũng có mặt tại xã biên giới Phu Luông. Khó có thể tả hết niềm vui của thầy và trò nhà trường sau khi được các nhà tài trợ tặng “Giếng nước nhân ái” cùng 2 máy lọc nước thông minh KAROFI. Từ nay thầy và trò nhà trường đã có nước sạch đảm bảo để dùng, không phải chắt chiu từng giọt nước sạch để nấu ăn nữa.

Chia tay thầy và trò trường Phu Luông, đoàn từ thiện tiếp tục hành trình đến tặng “Giếng nhân ái” cho trường Mầm non biên giới xã Pa Thơm. Đón chúng tôi tại cổng trường, cô giáo Vũ Thị Nhớ - Hiệu trưởng nhà trường không giấu được niềm vui khi đoàn từ thiện vào tặng giếng.

“Khi bắt đầu khoan giếng, cô trò chúng tôi thấp thỏm ngong ngóng, vì địa chất vùng này rất phức tạp, có ngày chỉ khoan được 2m. Sau 3 ngày khoan khi mũi khoan xuống độ sâu 52m, đơn vị khoan thông báo đã có nước, cô trò cùng ôm nhau chia sẻ niềm vui, tôi gọi điện cho mọi người thông báo giếng khoan nhà trường đã có nước. Cả trường vỡ òa niềm vui khi nước phun lên mặt đất, từ nay nỗi lo nước sạch phục vụ cho các con đã được khắc phục” - cô Nhớ chia sẻ với mọi người.

 

Karofi kết hợp với báo Nông thôn ngày nay Tặng nước tinh khiết.

Đại diện Công ty cổ phần KAROFI tặng máy lọc nước cho trường mầm non xã Pa Thơm.

Thay mặt chính quyền xã Pa Thơm, anh Lò Văn Hoàn - Chủ tịch UBND xã Pa Thơm đã cảm ơn đoàn từ thiện đã giúp nhà trường có được giếng nước, máy lọc nước thông minh phục vụ cho sinh hoạt của các cháu. Từ nay thầy cô không phải phân công nhau đi vận chuyển từng thùng nước về phục vụ nấu ăn, vệ sinh cho học sinh mà lại được sử dụng nguồn nước đảm bảo an toàn.

 

Karofi kết hợp với báo Nông thôn ngày nay Tặng nước tinh khiết.

Cán bộ kỹ thuật Công ty cổ phần KAROFI lắp đặt máy lọc nước cho trường Mầm non xã Pa Thơm

Được biết, do địa hình và địa chất phức tạp nên để khoan được một giếng nước ở các trường nói trên rất khó khăn, vất vả và tốn kém. Đó cũng là một trong những lý do, hiện nay, nhiều trường và điểm trường tại Điện Biên, các thầy cô giáo vẫn phải đi xa để gánh nước về trường phục vụ cho nhu cầu học tập, giảng dạy và sinh hoạt.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.