Sáu lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên của máy lọc nước

25/07/2019

Chia sẻ bài viết:

70% cơ thể chúng ta được tạo thành từ nước, vì vậy, câu nói "nước là cuộc sống" của người Viking là một thực tế đã được chứng minh. Khi nước rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta, điều bạn cần lưu ý là chất lượng nước chúng ta uống hàng ngày cũng phải đảm bảo, do uống nước không tinh khiết hoặc ô nhiễm, sẽ gây ra nhiều vấn đề sức khỏe.

cong-nghe-loc-2
Nhiều gia đình hiện đại tin rằng máy lọc nước uống gia đình là cách tốt nhất để đảm bảo nguồn nước uống tinh khiết trong nhà và văn phòng. Dưới đây là sáu lợi ích mà bạn và các thành viên gia đình của bạn sẽ nhận được bằng cách uống nước tinh khiết:
 • Uống nước tinh khiết cải thiện tiêu hóa bằng cách giúp chuyển thức ăn qua ruột.
 • Uống nhiều nước giúp chúng ta có được làn da sáng.
 • Uống nước tinh khiết giúp duy trì cân bằng pH của cơ thể chúng ta.
 • Các nghiên cứu cho thấy uống nhiều nước tinh khiết có liên quan đến việc giảm cân nhanh hơn.
 • Uống nhiều nước liên quan đến cải thiện chức năng thận.
 • Nếu bạn đang cảm thấy kiệt sức! Uống nước tinh khiết. Các nghiên cứu đã đề xuất rằng uống nhiều nước tinh khiết giúp giảm mệt mỏi.
Vì nước là một trong những yếu tố quan trọng nhất của cơ thể chúng ta, uống đủ nước giúp chúng ta hoạt động, khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.
 
chon-mua-may-loc-nuoc
2. Máy lọc nước RO có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn?
 
Hầu hết mọi hộ gia đình ngày nay đều có hệ thống lọc nước cung cấp cho họ nguồn nước uống liên tục. Tuy nhiên, có nhiều loại máy lọc nước trên thị trường và thật khó để chọn một máy lọc tốt nhất đáp ứng nhu cầu uống nước của chúng ta. Trong trường hợp bạn muốn lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước tốt, bạn chắc chắn nên xem xét một hệ thống thẩm thấu ngược để đáp ứng nhu cầu của bạn.
2607-uong-nuoc-loc
 
Tìm hiểu lý do dưới đây tại sao sử dụng máy lọc RO (thẩm thấu ngược) lại tốt cho bạn: 
 • Không có hóa chất gây hại - Máy lọc nước RO có thể lọc các loại tạp chất khác nhau như clo, chì và florua. Ở đây, nước bị ô nhiễm đi qua một màng mỏng loại bỏ các khoáng chất và vi khuẩn. Bộ lọc cũng có thể bổ sung các khoáng chất thiết yếu trong nước, giúp tăng chất lượng nước nạp vào cơ thể.
 • Tiêu thụ ít năng lượng hơn - Nhờ những tiến bộ công nghệ nhất định, năng lượng tiêu thụ của máy lọc nước RO thực sự khá thấp. Điều này giúp làm giảm chi phí tiêu thụ điện hàng tháng cho gia đình bạn.
 • Tiết kiệm không gian - Một trong những ưu điểm lớn nhất của bộ lọc nước ro cho gia đình là chúng có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn một bộ lọc phù hợp với yêu cầu cụ thể của mình. Tất nhiên, nếu bạn có không gian và cần nhiều nước hơn, bạn có thể sản phẩm có công suất theo nhu cầu.
 • Hương vị tốt hơn - Vì máy lọc nước RO lọc tất cả các hóa chất, những gì còn lại là một loại nước thực sự tinh khiết. Bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm như lưu huỳnh và clo, máy lọc cũng loại bỏ vị và mùi thuốc khử trùng.
 • Dễ bảo trì - Máy lọc RO có chi phí bảo trì khá thấp. Thông thường chi phí được trả cho việc thay lõi lọc định kỳ sau một thời gian sử dụng nhất định.

 

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.