Những lợi ích của máy lọc nước bạn đã biết chưa?

24/07/2019

Chia sẻ bài viết:

Nếu nguồn nước nhà bạn bị nước cứng, sắt hoặc có mùi và vị khó chịu, hoặc bạn quan tâm đến lượng clo trong hệ thống dẫn nước, thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc lắp đặt máy lọc nước gia đình trong nhà hoặc nơi làm việc. Với chất lượng và độ tinh khiết của nước uống ngày càng giảm, nhiều người lo lắng về những ảnh hưởng sức khỏe mà chất lượng kém có thể có trên cơ thể và trên tất cả sức khỏe.

Gần đây đã có báo cáo về sự hiện diện của các hóa chất và kim loại nguy hiểm trong nguồn nước của chúng ta, và những vật liệu này có thể trở thành nguyên nhân chính của các vấn đề sức khỏe trong một thời gian dài. Một lượng nhỏ kim loại nặng và các hóa chất khác đôi khi có thể an toàn để uống, nhưng tiếp xúc lâu dài với các chất này có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe vĩnh viễn khi chúng tích tụ trong cơ thể của bạn và có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe của mọi người.
 
uong-nuoc-loc-1
 
Đó là lý do tại sao việc lắp đặt máy lọc nước đã trở thành một vấn đề quan trọng đối với người tiêu dùng để đảm bảo nguồn nước sạch trong gia đình. Có rất nhiều lợi ích mà việc lắp đặt hệ thống lọc nước trong nhà có thể mang lại cho cả sức khỏe và tuổi thọ cho các thiết bị gia dụng của bạn.
 
Loại nước uống an toàn
 
Lý do đầu tiên và quan trọng nhất để sở hữu một máy lọc nước là nguồn nước tốt cho sức khỏe có lợi cho người sử dụng. Nước đi qua máy lọc nước sẽ có ít vi khuẩn hơn, ít kim loại nặng hơn và thậm chí có thể ít ô nhiễm hóa học hơn nước trực tiếp từ vòi. Những người thường xuyên uống nước từ máy lọc thấy rằng lợi ích tốt nhất là họ tỉnh táo hơn, ít vấn đề về tiêu hóa hơn và có cảm giác khỏe mạnh hơn so với khi họ uống nước trực tiếp từ vòi.
 
uong-nuoc-loc
 
Các nguồn nước uống khác có thể có vị của kim loại, các hóa chất đã được đưa vào hệ thống nước để giữ cho nó tinh khiết trong quá trình vận chuyển. Có một máy lọc nước sẽ loại bỏ nguyên nhân cơ bản của vấn đề này bằng cách loại bỏ các hóa chất hoặc kim loại gây ra vấn đề này. Điều này sẽ để lại cho bạn nước có chứa các khoáng chất có lợi mà cơ thể bạn cần, đồng thời cung cấp nước bổ dưỡng, chất lượng tuyệt vời để sử dụng.
 
Bảo vệ thiết bị của bạn
 
Máy lọc nước không chỉ giúp nước uống ngon hơn bằng cách loại bỏ clo, chất gây ô nhiễm, vi khuẩn và chì khỏi nước uống trước khi sử dụng. Khi bạn lắp đặt máy lọc nước nó sẽ loại bỏ các khoáng chất gây thiệt hại lâu dài cho các vật dụng gia đình của bạn như máy nước nóng và máy pha cà phê. Khi bạn sử dụng nước cứng trong các thiết bị này, nó sẽ lắng đọng vôi hoặc sắt sẽ khiến các thiết bị này hoạt động với hiệu suất thấp hơn trước và cuối cùng sẽ dẫn đến tuổi thọ của sản phẩm bị rút ngắn và sử dụng điện nhiều hơn.
 
Giá cả phải chăng và hiệu quả
 
Cuối cùng, một hệ thống lọc nước có giá cả phải chăng và đơn giản để lắp đặt. Khi so sánh với chi phí mua nước đóng chai trong khoảng thời gian một năm, máy lọc nước sẽ sớm được hoàn vốn. Thông thường nước đóng chai là nước máy sau đó được thực hiện thông qua quy trình thanh lọc. Một trong những lý do chính cho khoản chi phí này là bạn đang mua giá trị thương hiệu nước đóng chai và vỏ chai đi kèm.
 
Khi nước liên tục được mua ở dạng đóng chai, nó cũng góp phần vào sự suy thoái môi trường. Những chai này thường được sản xuất từ ​​hóa chất và nếu không được tái chế, chúng sẽ rơi vào bãi rác hoặc sông suối hoặc đảo rác trên các đại dương trên thế giới.
 
Vì vậy, một hệ thống lọc nước không chỉ có lợi cho sức khỏe của bạn mà còn tốt cho sức khỏe của cả hành tinh. Để sở hữu thiết bị lọc nước của riêng bạn, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6418 và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi đặt hàng.
 
 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.