Máy lọc nước RO gia đình có thể lọc tốt nước giếng khoan

19/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp và phân phối thiết bị lọc nước, dẫn tới có rất nhiều mẫu mã và công năng khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. Và mỗi loại máy của từng hãng đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, phù hợp với từng nguồn nước khác nhau. Vì thế, trước khi chọn mua một chiếc máy lọc nước RO gia đình thì nên căn cứ vào đặc điểm nguồn nước để chọn được loại máy phù hợp.

Nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng

nuoc-dau-nguon-bi-o-nhiem

Nước ô nhiễm

Theo các chuyên gia về nguồn nước đánh giá thì máy lọc nước RO gia đình là loại thiết bị lọc chuyên dụng phù hợp nhất đối với nguồn nước giếng khoan tại Việt Nam, bởi nó có thể loại bỏ triệt để các kim loại nặng, mùi trong nước và bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Tình hình ô nhiễm nguồn nước đang trở nên ngày càng nghiêm trọng và phổ biến tại Việt Nam, một phần do tác động trực từ con người, phần còn lại do tự nhiên. Việc lựa chọn cho gia đình một giải pháp như máy lọc nước Karofi có tốt không đang là sự quan tâm của nhiều người, bởi thiết bị này đang trở nên rất cần thiết đối với mỗi gia đình, nó giúp mang lại nguồn nước tinh khiết, đảm bảo sức khỏe để chúng ta an tâm sử dụng để ăn, uống, sinh hoạt.

Tuy nhiên, việc chọn lựa được dòng máy thích hợp với nguồn nước của mỗi gia đình thì không phải là điều dễ dàng, nhiều gia đình băn khoăn rằng tuy đã mua máy nhưng sau khi lọc thì nước vẫn còn bẩn, có nhà thù thấy nước lọc kết thúc vẫn có mùi rất tanh y như nước giếng… Vậy, làm sao để chọn mua được một vũ trang lọc nước phug hợp với nguồn nước của mỗi nhà, nhất là những nhà đang sử dụng nước giếng khoan có độ cứng cao.

Bài viết liên quan:

Tại sao nói máy lọc nước RO gia đình lọc được nước giếng khoan?

Hầu như ai cũng biết, nước giếng khoan là nguồn nước có chứa nhiều ion Canxi nên nước có độ cứng cao và yêu cầu quy trình xử lý loại nước này khá tinh vi. Thực tế có rất nhiều gia đình hiện giờ đang dùng các dòng máy công nghệ Nano để lọc nước giếng khoan, mặc dù giá máy lọc nước Nano này rẻ nhưng điều này là hoàn toàn không nên bởi vì máy Nano chỉ phù hợp với nước máy đã qua xử lý, còn với nguồn nước có độ cứng cao thì loại máy này không thể xử lý triệt để được.

Mặc dù ưu điểm của dòng máy Nano này là sử dụng các hạt nano bạc để loại bỏ các chất bẩn và tạp chất độc hại có trong nước, máy không dùng điện năng và hoàn toàn không có nước thải. Tuy nhiên, đối với nguồn nước có độ cứng cao như nước giếng khoan thì loại máy này không thể lọc hết được các kim loại nặng nên khi sau khi đun trong nước vẫn có cặn.

qcvn-s85

Máy lọc nước RO gia đình Karofi

Vì thế, giải pháp tốt nhất đối với nguồn nước giếng khoan có độ cứng cao thì lựa chọn máy lọc nước RO gia đình áp dụng công nghệ lọc RO tiên tiến. Điều này rất dễ giải thích, bởi các dòng máy áp dụng công nghệ này có khả năng lọc triệt để hầu hết các chất ô nhễm trong mọi nguồn nước khác nhau.

Với công nghệ lọc thẩm thấu ngược qua màng RO, các lỗ lọc trên màng được thiết kế siêu nhỏ giúp chặn đứng hoàn toàn các chất rắn, tạp chất hữu cơ, các loại virus, vi khuẩn độc hại ngay tại màng lọc RO giúp mang lại nguồn nước sạch sẽ cho người sử dụng. Và đặc biệt, hầu hết các sản phẩm này đều được tích hợp các lõi  tạo vị giúp cân bằng độ PH và tạo vị ngọt mát tự nhiên cho nước.

Xem thêm: Giá máy lọc nước Nano hay RO đắt hơn?

Cập nhật 26/10/2023

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.