Sử dụng máy lọc nước cho gia đình để bảo vệ sức khỏe

23/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Quá trình công nghiệp hóa ngày càng gia tăng nhanh dẫn tới mức độ ô nhiễm ngày một nặng nề hơn, gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm cho con người như tiếu chảy, ung thư, thương hàn, giun sán, teo não,… Bởi vậy, mọi người nên sử dụng máy lọc nước cho gia đình để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

Chắc hẳn không ít người trong số chúng ta đã từng được thấy và sử dụng thiết bị này từ rất nhiều năm về trước, khi đó máy lọc nước cho gia đình thường có mặt tại những gia đình trung lưu do giá của nó còn khá cao so với thu nhập của người tiêu dùng lúc bấy giờ. Nhưng cho tới những năm gần đây, nhất là trong năm 2015 vừa rồi, sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng tìm mua nhất. Đặc biệt là sản phẩm của các hãng có thương hiệu uy tín như Karofi, một phần do thu nhập của người tiêu dùng tăng lên rất nhiều và hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm này.

Trong năm 2016 này, ngoài việc công bố sản phẩm mới của mình thì Karofi sẽ có những điều chỉnh về giá máy lọc nước sao cho phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng.

Máy lọc nước cho gia đình của Karofi có gì đặc biệt?

Nhu cầu sử dụng các thiết bị lọc nước hiện nay đang cực kỳ bức thiết, nguyên nhân dẫn tới nhu cầu này là tình trạng ô nhiễm nước tại Việt Nam trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu đó, Karofi đã cho ra đời các dòng máy có thể lọc các nguồn nước không an toàn và các dòng máy đó có khả năng tạo khoáng cung cấp những khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người.

Sản phẩm chất lượng

 

 

Hầu hết các sản phẩm của Karoi còn được người tiêu dùng đánh giá cao ở phần thiết kế, máy có thiết kế nhỏ gọn với bình áp, bơm áp, adapter đi kèm có chất lượng tốt, tuổi thọ cao tiết kiệm không gian cho gia đình bạn. Đồng thời, thông qua các lõi lọc chức năng 5,6,7,8 có khả năng tạo khoáng và cân bằng PH cho bạn nguồn nước sạch, đảm bảo vệ sinh, cung cấp khoáng chất, có lợi rất nhiều cho cơ thể nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Công nghệ tiên tiến

Hầu hết các dòng máy của Karofi đều có đặc điểm chung, đó là đều sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này hoạt động theo nguyên lý dùng bơm để đẩy nước qua lỗ lọc siêu nhỏ có kích thước rất nhỏ của màng lọc RO. Màng lọc RO có khả năng loại bỏ hết các tạp chất có hại, các vi khuẩn, vi sinh vật, các hợp chất hữu cơ. Nước qua quá trình lọc được chia làm 2 phần, một phần dạng nước cất được màng lọc RO cho phép đi qua, phần còn lại là các tạp chất sẽ bị đẩy ra ngoài theo dòng nước thải.

Có thể nói rằng, công nghệ RO được hình thành và là công nghệ được người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới đều lựa chọn sử dụng cho tới bây giờ. Bởi vì những tính năng và lợi ích thiết thực do chính công nghệ này mang lại. Tuy nhiên, công nghệ thẩm thấu ngược có một nhược điểm là lọc hết mọi chất trong nguồn nước, nếu bạn sử dụng lâu dài sẽ làm cho cơ thể bị thiếu chất như Caxi, Fe,…

Bởi vậy, Karofi đã tích hợp vào trong thiết bị của mình những lõi lọc chức năng như lõi Nano Silver, lõi khoáng đá để khắc phục nhược điểm đó. Mặc dù trang bị các lõi chức năng này nhưng giá máy lọc nước Nano Silver của Karofi lại không hề cao, đây là một tin đáng mừng cho nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Như vậy chúng ta có thể thấy, máy lọc nước cho gia đình của Karofi có rất nhiều ưu điểm nổi bật và kết hợp với công nghệ lọc nước RO tiên tiến sẽ cho bạn một nguồn nước sạch tinh khiết, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

>>> Xem thêm: Có nên sử dụng bình lọc nước cho nguồn nước máy

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.