Máy lọc nước và giá máy lọc nước Nano - RO hiện nay

08/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Sử dụng máy lọc nước trong gia đình hiện nay là một trào lưu mới giúp loại bỏ các mầm bệnh, các kim loại nặng trong nước để mang đến một nguồn nước tinh khiết, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Việc sử dụng thiết bị lọc nào còn phụ thuộc vào nguồn nước và mức giá máy lọc nước Nano, RO có phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng hay không nữa.

Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nước đang ở mức báo động. Nhiều kết quả xét nghiệm mẫu nước ở các khu công nghiệp, các khu đô thị cho thấy trong nước nhiễm các tạp khuẩn, các vi sinh vật gây các bệnh đường ruột, các loại kim loại nặng… nó sẽ gây hại cho sức khỏe con người, thậm chí cả với nước đã nấu chín cũng không thể loại bỏ các kim loại nặng.

Và lẽ tất nhiên, việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm, nhất là nhiễm các kim loại nặng như sắt, đồng, asen… lâu ngày sẽ tích tụ trong cơ thể, gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí gây bệnh ung thư. Vì thế, sử dụng máy lọc nước tốt nhất như Karofi sẽ giúp cho bạn có được nguồn nước trong sạch, tinh khiết và uống trực tiếp luôn được.

Máy lọc nước giúp sức khỏe của bạn an toàn hơn

Nước là phần quan trọng trong việc giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, giúp hòa tan các chất và hoạt động trơn tru trong đường tiêu hóa. Bên cạnh đó, với công năng giúp làm loãng các muối và khoáng chất trong nước tiểu, tránh nguy cơ hình thành các tinh thể rắn – nguyên nhân tiềm tàng của bệnh sỏi thận, sử dụng nước an toàn với công nghệ lọc nước hiện đại một lần nữa khẳng định vị trí vô cùng quan trọng trong sự duy trì và tồn tại của con con người.

hp-63-02

Ngoài ra, còn rất nhiều ích lợi khác từ việc sử dụng nước sạch an toàn thông qua các thiết bị lọc như: nước sau lọc có đầy đủ các khoáng chất có lợi cho cơ thể, lượng oxy trong nước cao hơn nhiều so với khi chưa lọc giúp bổ sung oxy trong máu, nước hoàn toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng nước uống và có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Giá máy lọc nước Nano và RO hiện nay đã phù hợp với người dùng Việt?

Xét về tổng thể, đây là một thị trường có chiều hướng phức tạp về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, về mẫu mã và giá cả. Điều này xảy ra là do nhu cầu sử dụng thiết bị của người tiêu dùng đang tăng cao, cho nên sự cạnh tranh của dòng thiết bị này trên thị trường rất khốc liệt. Mặc dù nhờ sự cạnh tranh này mà giá máy lọc nước và RO hiện nay đang giảm xuống, nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó. Việc giảm giá này yêu cầu chúng ta phải đặt nghi vấn về chất lượng của sản phẩm liệu có được an toàn?

Vấn đề này hãy để các cơ quan chức năng cho chúng ta câu trả lời, tuy nhiên khi chúng ta đi khảo sát thị trường có thể nhận thấy một điều rằng mức giá của hai công nghệ này có một sự chênh lệch nhất định. Thường thì các cửa hàng bán máy lọc nước công nghệ Nano giá cao hơn so với RO, bởi lý do rất đơn giản: “giữ được khoáng chất trong nước”.

Tuy nhiên, thực tế điều này hoàn toàn là sai lầm. Bởi lẽ, công nghệ Nano có một nhược điểm rất lớn. Chính là việc giữ nguyên các khoáng chất khiến cho các vi khuẩn, virus có kích thước nhỏ hơn khoáng chất lọt qua màng lọc một cách dễ dàng. Vì thế, thay vì chọn máy Nano thì người tiêu dùng có thể lựa chọn các dòng máy RO của Karofi, dòng máy này đang được các chuyên gia về nước đánh giá cao bởi công nghệ lọc triệt để các chất ô nhiễm có trong nước.

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.