Máy lọc nước Karofi với nguồn nước giếng khoan

15/12/2016

Chia sẻ bài viết:

Nước giếng khoan là nguồn nước có độ cứng khá cao, có chứa nhiều sắt, magie Mg2+, Canxi Ca2+ nên thường có vị tanh, màu vàng và làm ố thau chậu. Ngoài ra các loại virus, vi khuẩn sắt, khí H2S, nitrat, nitrit… cũng xuất hiện rất nhiều trong nước giếng khoan. Đặc biệt lượng asen, chì, và các kim loại nặng khác được tìm thấy rất nhiều trong nước giếng khoan.

1. Sử dụng máy lọc nước cho nguồn nước giếng khoan

Hiện nay rất nhiều gia đình còn sử dụng nước giếng khoan để sinh hoạt,  sử dụng trực tiếp để đun nấu, tắm rửa  mà không sử dụng hệ thống xử lý nước. Như vậy nguồn nước sẽ không thể đảm bảo và có thể dẫn tới các bệnh về đường ruột, thận và da. Đối với nguồn nước giếng khoan chỉ có thể sử dụng vào việc tưới tiêu, tuyệt đối không sử dụng trực tiếp vào việc tắm rửa, đun nấu sẽ rất nguy hiểm. Các hộ gia đình  cần sử dụng hệ thống lọc nước thô trước, nước sau khi qua hệ thống lọc nước thô có thể sử dụng cho việc tắm rửa. Việc sử dụng nước đun nấu và uống cần sử dụng thêm một hệ thống lọc nước tinh khiết, hiện tại máy lọc nước RO đang là sự lựa chọn số 1 cho các gia đình. Vậy máy lọc nước nào sẽ giúp lọc nước giếng khoan một cách an toàn và hiệu quả để sử dụng dễ dàng nhất.

Máy lọc nước Karofi với nguồn nước giếng khoan

Một hộ gia đình đang sử dụng nguồn nước giếng khoan để sinh hoạt

2. Karofi - Giải pháp lọc nước giếng khoan hiệu quả

Thay vì thực hiện một số cách lọc nước truyền thống, ít hiệu quả, chi phí tốn kém việc sử dụng các thiết bị lọc hiện đại, đảm bảo nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn cho người sử dụng. Trong đó, máy lọc nước Karofi là biện pháp cực kỳ tốt để xử lý nguồn nước giếng khoan tại gia đình.

Các sản phẩm máy lọc nước và máy lọc nước nóng lạnh KAROFI sử dụng màng lọc RO được cấu tạo từ những tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt (TFC - Thin Film Composite), gắn chặt và được cuộn lại với nhau thành cấu hình dạng xoắn ốc. Trên bề mặt màng gồm các lỗ nhỏ có kích thước khoảng 0.1 – 0.5 nanomet (chỉ to hơn vài phân tử H2O), nên chỉ cho các phân tử nước đi qua tạo nên nguồn nước tinh khiết cho gia đình bạn. Sở dĩ làm được như vậy là do các chất rắn hòa tan (thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm công nghiệp…) thường có kích thước phần tử lớn nên không thể đi qua được màng lọc RO. Các vi khuẩn (kích thước vài micromet), hay các loại virus nhỏ hơn (kích thước vài chục nanomet), đều to gấp hàng chục lần kích thước của các lỗ lọc trên màng RO, hay các ion kim loại tuy nhỏ nhưng bị hydrat hóa (bị các phân tử nước bao quanh trở nên cồng kềnh hơn) và cũng không thể chui lọt qua màng RO. Tất cả đều  bị chặn và được đẩy ra ngoài theo đường nước thải.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hình ảnh mô tả hoạt động của màng lọc RO

Nước sau khi lọc qua màng RO là nước tinh khiết, Vì vậy, máy lọc nước RO sẽ được bổ sung thêm các lõi chức năng sau màng RO như lõi than hoạt tính T33, lõi khoáng đá, lõi Nano silver….nhằm bù lại đủ lượng các vi khoáng cần thiết cùng các dưỡng chất khác cho cho cơ thể. Nước qua máy lọc có thể uống ngay không cần đun sôi.

Với máy lọc nước Karofi iRO thông minh còn có khả năng tự báo động khi đến thời kỳ thay lõi lọc, tự động sục rửa màng RO tăng tuổi thọ sử dụng, tự động ngắt khi nước trong bình chứa đã đầy, hoặc nước cấp yếu.

Nếu nhà bạn đang sử dụng nguồn nước giếng khoan bạn có thể sử dụng máy lọc nước Karofi tích hợp công nghệ lọc RO giúp lọc nước sạch và tinh khiết an toàn cho sức khỏe của bạn. Để được tư vấn máy lọc nước nào tốt nhất gọi điện trực tiếp tới số 1900 6418  để được tư vấn trực tiếp. 

 

Nguồn: https://karofi.com

  1.  

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.