Liệu máy lọc nước Karofi có tốt không?

23/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước Karofi có tốt không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thực hư sản phẩm này có tốt như lời đồn thổi hay không?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thực hư máy lọc nước Karofi có tốt không?

Máy lọc nước karofi có tốt không? Thực sự máy lọc nước Karofi rất tốt, bởi vì:

+ Đây là loại máy lọc nước được Bộ y tế cấp phép cung cấp nước trực tiếp phục vụ sinh hoạt và phục vụ đời sống con người mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào.

+ Sản phẩm trải qua quá trình kiểm nghiệm cực kì nghiêm ngặt của Bộ y tế và Viện sức khỏe nghề nghiệp bao gồm 5 bước chính để kiểm tra. Đảm bảo nước đầu vào và nước đầu ra luôn cam kết chất lượng cao nhất.

+ Bộ y tế công nhận nước đầu ra của Karofi luôn đảm bảo, chất lượng nước đầu ra tinh khiết, không lẫn tạp chất và những vi khuẩn, vi rút gây hại. Còn đối với nước đầu vào thì bổ sung thêm lượng chất ô nhiễm cao hơn nước sinh hoạt bình thường và sau đó vẫn thu về được lượng nước đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Rất nhiều khách hàng chọn lựa máy lọc nước Karofi, chị Anh Đào (27 tuổi, Hà Nội) nhấn mạnh: “từ lúc dùng Karofi, gia đình tôi yên tâm hơn trong vấn đề uống nước sạch. Thực chất trước đây cứ bảo nước bình, nước lọc mua chai là tốt, cũng uống dài ngày nhưng sợ vẫn phải đun. Sau khi nghe tư vấn và dùng sản phẩm Karofi thì thực sự ngạc nhiên, nước bẩn lọc sạch nhìn thấy được, đồng thời nước ngon, ngọt và kích thích mình uống nước nhiều hơn hẳn”.

Uống nước trực tiếp từ máy lọc nước Karofi

Người dùng có thể nghi vấn máy lọc nước Karofi có tốt không, nhưng thực chất họ vẫn có thể yên tâm trong việc uống nước đã lọc một cách trực tiếp từ vòi mà không cần thông qua bước đun sôi. Đây là lời khẳng định của các chuyên gia nghiên cứu về máy lọc nước Karofi hiện đại. Tuy nhiên, các chuyên gia của Karofi khuyến nghị, nước đầu vào nên đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN01:2009/BYT) hoặc chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt (QCVN02/2009-BYT) thì chất lượng nước đầu ra sẽ chắc chắn hơn trong việc đạt QCVN 6-1:2010/BYT.

Nguồn nước mà Karofi cung cấp đảm bảo an toàn chất lượng cao và đảm bảo nguyên chất hơn những loại nước đóng bình, đóng chai khác. Chính vì thế, người dùng không nên sử dụng các loại nước đóng chai thông thường mà thay vào đó là sử dụng nước trực tiếp từ nguồn nước đã lọc.

Các chuyên gia cũng khẳng định rằng, việc sử dụng nước đóng chai không tốt như nước lọc qua bình bởi trong chai nhựa có chứa hợp chất từ nhựa, một khi tan ra trong nước sẽ dễ dàng ảnh hưởng tới sức khỏe, tạo ra bệnh tật cho con người.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chính vì thế câu hỏi máy lọc nước karofi có tốt không thực sự không còn là câu hỏi khó khi người dùng bắt đầu chọn lựa sản phẩm này để dùng. Hãy là người tiêu dùng thông thái nhất, biết lựa chọn những sản phẩm phù hợp với chất lượng cuộc sống của con người. Hãy tới với cửa hàng của Karofi để biết thêm thông tin về các sản phẩm Karofi, hoặc truy cập vào karofi.com để nhận những ưu đãi của Karofi dành cho khách hàng.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.