Máy lọc nước thông minh Karofi - bí quyết có nguồn nước sạch

14/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Để có được nguồn nước sạch nhanh nhất thì quý khách hàng hãy mua cho mình chiếc máy lọc nước thông minh Karofi ngay nhé!

Muốn tồn tại thì chúng ta cần phải có nước. Nhưng hiện nay nguồn nước sạch ngày càng cạn kiệt thì chúng ta phải làm sao đây? Đừng lo lắng với công nghệ hiện đại một chiếc máy lọc nước thông minh đã ra đời cung cấp cho ta nguồn nước sạch và vô cùng ích lợi mang tên Karofi.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nguồn nước sạch rất quan trọng với chúng ta

Sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi là một chiếc máy lọc nước thông minh nó được biết đến là một trong những công ty dẫn đầu về cung cấp các giải pháp tốt nhất tạo ra nguồn nước tinh khiết, bảo vệ sức khỏe con người. Tháng 9/2012, Công ty Cổ phần KAROFI đã vinh dự trở thành đối tác đầu tiên tại Việt Nam( và là đối tác thứ 2 trên thế giới) trong chiến lược đồng phát triển thương hiệu màng thẩm thấu ngược RO FIMLTEC™ của tập đoàn hàng đầu thế giới – Dow Chemicals USA. KAROFI ra đời mang trong mình sứ mệnh  cung cấp giải pháp tối ưu cho nguồn nước sinh hoạt trở nên tinh khiết đến mỗi gia đình, nhằm giải quyết các nhu cầu cấp bách của người dân cần được sử dụng nước sạch, nước tinh khiết để đảm bảo sức khỏe, nhất là khi nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm như hiện nay.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh của Karofi

Hệ thống máy lọc nước KAROFI  sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược  – công nghệ hàng đầu đang được áp dụng rộng khắp trên thế giới. Sự  hợp tác với tập đoàn Dow trong chiến lược phát triển thương hiệu màng RO DOW  FILMTEC™  là một dấu son đỏ chói khẳng định chất lượng của KAROFI trên thị trường. Sau một thời gian ngắn, KAROFI đã được đón nhận, được yêu thích  và được tin tưởng từ phía người tiêu dùng, để vinh dự  lọt vào Top100 sản phẩm vàng – dịch vụ vàng năm 2012 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Cục sở hữu trí tuệ. Hệ thống lọc nước KAROFI gồm từ 5 cấp lọc trở lên để đáp ứng nhu cầu  về nước ăn, nước uống tinh khiết theo tiêu chuẩn cao cũng như phù hợp với các nhu cầu đa dạng  cho mỗi hộ gia đình. Sản phẩm được cấu tạo từ những linh kiện tốt nhất, đồng thời luôn cam kết sử dụng màng RO DOW FILMTEC – trái tim của hệ thống lọc -  sẽ  giúp  loại bỏ toàn bộ virus, vi khuẩn, kim loại nặng, độc tố có trong nước,…  để  khách hàng  hoàn toàn yên tâm khi dùng nước trực tiếp mà không cần đun sôi.

Với nỗ lực không ngừng, KAROFI  đã cho ra đời thế hệ lọc nước mới – Hệ thống lọc nước THÔNG MINH – hoạt động hoàn toàn tự động, có khả năng tự động báo khi cần thay lõi, tự động sục rửa màng RO để mọi khách hàng luôn tự tin dùng nước sạch. Với những huyết tâm to lớn nhằm giúp cho đời sống của nhân dân ta. Những ích lợi vô cùng to lớn đối với cuộc sống của chúng ta, vậy tại sao chúng ta không sử dụng? Vừa tiện ích, vừa tiế kiệm thời gian và công sức lại cho chúng ta một nguồn nước sạch… 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.