iRO 2.0 - dòng máy lọc nước cho gia đình tiêu biểu

22/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, một thiết bị lọc nước như chiếc máy lọc nước cho gia đình đang là vật dụng không thể thiếu trong phòng bếp hiện đại. Với thiết kế gọn nhẹ và hiện đại không chỉ mang tới cho gia đình sự thuận tiện mà còn tạo điểm nhấn trong ngôi nhà của mỗi gia đình.

Xu hướng sử dụng thiết bị lọc nước đang trở nên ngày càng phổ biến, một phần do thói quen từ ngày xưa của người dân là phải lọc qua nước trước khi sử dụng thông qua một phương pháp truyền thống như bể lọc, lắng phèn, đun sôi, bình lọc,... Phần còn lại là do nguồn nước sạch để sinh hoạt hiện nay đang bị ô nhiễm và trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết.

Đứng trước việc thiếu nước sạch để sử dụng như vậy, người dân buộc phải sử dụng một số phương pháp lọc nước hiện đại hơn như sử dụng máy lọc nước cho gia đình để lọc những nguồn nước bị ô nhiễm. Đây là một trọng những thiết bị được nhiều chuyên gia khuyên dùng, bởi những công nghệ lọc được áp dụng trong đó có khả năng lọc triệt để các chất ô nhiễm có trong nước. Nguồn nước sau lọc sẽ là nguồn nước mát, nước sạch an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và đặc biệt là hoàn toàn có thể uống trực tiếp luôn mà không cần phải đun sôi.

Lợi ích từ việc sử dụng máy lọc nước cho gia đình

chinh-sach-ho-tro-mua-dich-01

Thực tế, việc sử dụng thiết bị này mang lại cho bạn và gia đình nhiều lợi ích khác nhau. Lợi ích cốt lỗi đó chính là có nước sạch để sử dụng trong sinh hoạt gia đình, một nguồn nước được lọc qua máy lọc hiện đại với công nghệ tiên tiến và đạt tiêu chuẩn chất lượng bao giờ cũng được người dùng hoan nghênh hơn so với một chiếc bể lọc, bình lọc thông thường ngày nay.

Mặt khác, nhiều người nghĩ “uống nước từ chai nước tinh khiết cũng được”. Thực tế suy nghĩ đó hoàn toàn là sai lầm, bởi đó chỉ là giải pháp tức thời mà thôi. Nếu xét về lâu dài thì đó là giải pháp gây tốn kém chi phí nhất, kể cả giải pháp đun sôi nước để nguội thông thường mà mọi người vẫn thường sử dụng. Các bạn có thể đọc thêm bài viết bên dưới để hiểu tại sao hãng Karofi cho rằng, sử dụng chai nước tinh khiết hay đun sôi nước để uống là sai lầm nhé.

Xem thêm: Karofi giúp chúng ta tiết kiệm chi phí như thế nào?

Vậy dòng máy thông minh iRO 2.0 mới của Karofi có gì nổi bật giúp người dùng tiết kiệm chi phí? Đồng thời giúp cho người sử dụng yên tâm hơn khi uống nước đã được lọc qua thiết bị này.

Bài viết liên quan:

iRO 2.0 và 3 đặc điểm nổi bật gây ấn tượng mạnh

may-loc-nuoc-karofi-iro2-0-3

Máy lọc nước cho gia đình iRO 2.0 – Thấy tường tận độ tinh khiết

Công nghệ lọc nước tiên tiến

Dòng máy mới của Karofi được kế thừa từ các phiên bản trước, công nghệ lọc RO tiên tiên. Đây được đánh giá là công nghệ nổi bật có khả năng lọc triệt để các chất ô nhiễm có trong nước, đặc biệt phù hợp với hầu hết các nguồn nước tại Việt Nam.

Công nghệ thông minh

Tiếp tục được kế thừa bộ vi điều khiển thông minh từ những phiên bản trước đó, ngoài ra còn cải tiến và tích hợp thêm hệ thống cảnh báo rò rì nước giúp gia tăng độ bền của máy. Đồng thời, nhờ đó mà tiếp kiệm được chi phí bảo dưỡng máy do các sự cố rò rỉ nước vào trong các bộ phận của máy.

Trang bị màn hình cảm ứng kiểm soát chất lượng nước

Karofi đi tiên phong trong việc trang bị màn hình cảm ứng, không những thế mà còn tích hợp các chế độ theo dõi, kiểm soát và điểu chỉnh chỉ số TDS trong nước sau mỗi lần sử dụng. Đây là chỉ số thể hiện tổng chất rắn hòa tan có trong nước, cho phép người sử dụng theo dõi và điểu chỉnh chất lượng nước sao cho phù hợp mà vẫn đảm bảo theo tiêu chuẩn hiện hành.

Như vậy, lợi ích từ việc sử dụng máy lọc nước cho gia đình thông minh như dòng máy iRO 2.0 của Karofi chắc chắn không chỉ dừng lại ở đó, mà sẽ còn nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa nếu như người tiêu dùng quan tâm.

Xem thêm: Máy lọc nước RO gia đình có thể lọc tốt nước giếng khoan

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.