Karofi iRO 2.0: Máy lọc nước gia đình tốt nhất

28/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Từ lâu, một nguồn nước an toàn với sức khỏe là điều quan trọng nhất đối với mỗi người dân, mỗi gia đình và cả của xã hội. Với những thiết bị liên quan tới nước và sức khỏe luôn được số đông quan tâm, đặc biệt là một số dòng máy lọc nước gia đình tốt nhất của Karofi trong vài năm gần đây như iRO 2.0 ; iRO 1.1 được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả lọc và những gì nó mang lại.

Đối với nhiều người dân hiện nay, làm thế nào để có nước sạch tinh khiết sử dụng sinh hoạt thường ngày trong gia đình luôn là điều họ băn khoăn. Đặc biệt tại những gia đình có bà bầu, con nhỏ hoặc người già thì vấn đề nước sạch luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy mà những giải pháp để có nước sạch như sử dụng các thiết bị lọc nước hiện đại được người tiêu dùng lưu tâm, tuy nhiên giữa một rừng quảng cáo về các loại máy lọc nước gia đình tốt nhất của các cửa hàng hiện nay. Đâu là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng?

Một sản phẩm tốt cần phải có những gì?

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Là sản phẩm chính hãng, thiết bị phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì người tiêu dùng mới tin tưởng được. Đặc biệt là các linh phụ kiện ảnh hưởng tới hiệu quả lọc và chất lượng nước như màng lọc, lõi lọc đi theo máy. Bởi những linh phụ kiện này rất dễ bị thay thế cho nên chuyện bị làm giả là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, người tiêu dùng khi đi mua phải lưu ý điều này.

Chất lượng sản phẩm: Ngoài nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì chất lượng của sản phẩm phải tốt, các thiết bị và linh phụ kiện đi kèm được chế tao từ những nguyên vật liệu chất lượng cao. Nên tránh nhưng linh phụ kiện được làm từ hàng kém chất lượng, bởi về lâu về dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

Công nghệ lọc RO

Công nghệ lọc nước tiên tiến: Đây là điều gần như phải có, khi mà thị trường hiện nay xuất hiện hàng loạt các công nghệ lọc khác nhau như RO, Nano, UF... thì người tiêu dùng sẽ có nhiều cơ hổi để lựa chọn công nghệ lọc phù hợp với nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình hơn.

Tiết kiệm chi phí: Đây chắc chắn là điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất, bởi lẽ một chiếc máy lọc nước uống trực tiếp bao giờ cũng tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại nước đóng chai, đóng bình hiện nay.

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể xem thêm: Máy lọc nước để gầm Karofi

Karofi iRO 2.0 - Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Đáp ứng được những tiêu chí trên: Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm đã được các cơ quan chức năng và các tổ chức quốc tế kiểm định, áp dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến nhất hiện nay vào trong các dòng sản phẩm của mình và đặc biệt là tiết kiệm chi phí cho người dùng như đã nêu trên. Karofi đang nổi lên như một thương hiệu cung cấp và phân phối các thiết bị lọc nước chất lượng nhất, đồng thời hãng đưa đến cho người tiêu dùng giá máy lọc nước tốt nhất khi so với các hãng khác trên thị trường.

Karofi iRO 2.0 - Máy lọc nước gia đình tốt nhất

Karofi iRO 2.0 - Máy lọc nước gia đình tốt nhất

Không những thế, sản phẩm mới nhất iRO 2.0 của Karofi còn được trang bị những công nghệ mới nhất như màn hình cảm ứng hiển thị chỉ số TDS cho biết chất lượng nước sau lọc hay hệ thống cảnh báo rò rỉ nước. Những ưu điểm vượt trội nêu trên hầu như đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đã tồn tại ở các dòng máy lọc trên thị trường bấy lâu nay.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng, một thiệt bị lọc nước vì người tiêu dùng như các sản phẩm của Karofi luôn được đánh giá là máy lọc nước gia đình tốt nhất là điều cực kỳ dễ hiểu.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.