Công nghệ lọc của máy lọc nước Karofi có tốt không

23/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Karofi nổi tiếng là thương hiệu máy lọc nước thông minh và được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn và đặt câu hỏi công nghệ lọc RO của máy lọc nước Karofi có tốt không khi rất nhiều thương hiệu khác sử dụng công nghệ lọc Nano.

Mỗi công nghệ lọc đều có những ưu, nhược điểm riêng của nó và sẽ phù hợp với những loại nước nhất định. Khi công nghệ lọc Nano ra đời, với những ưu điểm riêng có thể nhìn thấy của nó, nhiều người không có những am hiểu nhất định về thiết bị lọc nước liền nghi ngờ về chất lượng của Karofi. Đây là một vấn đề cần được làm rõ để người tiêu dùng có những hiểu biết đúng về Karofi và yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Tại sao có người lại phân vân công nghệ lọc của máy lọc nước Karofi có tốt không?

Với công nghệ lọc RO, nguồn nước sau khi qua máy lọc đảm bảo độ tinh khiết nhưng mức độ tinh khiết ấy lại làm mất đi những vi khoáng có lợi cho sức khỏe. Nhiều người không tìm hiểu kĩ về công nghệ lọc của Karofi cũng cho rằng nước lọc qua thiết bị của hãng này cũng tương tự.

Nhiều người tiêu dùng lại nghi ngại về vấn đề chi phí trước mắt khi họ so sánh sản phẩm của Karofi với các sản phẩm sử dụng công nghệ Nano và thấy rằng, sử dụng máy lọc của Karofi sẽ phải dùng điện và có nước thải trong khi các thiết bị sử dụng công nghệ lọc Nano không dùng điện và không cơ nước thải nên nhiều người lầm tưởng rằng sử dụng máy lọc nước cho gia đình của Karofi sẽ tốn nhiều chi phí.

Bài viết liên quan: 4 điều cần phải biết khi đi chọn bình lọc nước gia đình

Vậy công nghệ lọc của máy lọc nước Karofi có tốt không?

Nhận ra những nhược điểm của công nghệ lọc RO, Karofi đã có những nghiên cứu để khắc phục những nhược điểm của nó. Karofi đã trang bị những lõi lọc chức năng để bổ sung, giúp xử lý triệt để những vấn đề trong nước như: lõi tạo khoáng, Nano Silver, lõi hồng ngoại. Với những lõi lọc chức năng này, cơ thể sẽ dễ dàng hấp thụ nước tinh khiết hơn và nguồn nước này đã mang đầy đủ đặc tính của nguồn nước có lợi cho cơ thể. Đồng thời, nước sau lọc với thiết bị lọc Karofi sẽ mang đầy đủ những vi khoáng có lợi, độ hoạt hóa và độ kiềm tính có lợi cho sức khỏe của con người.

mang-ro-tham-thau-nguoc

Hệ thống lọc của máy lọc nước Karofi

Ưu điểm nổi bật của hệ thống lọc

Đa số các sản phẩm của Karofi khi vận hành cần có điện thì bơm mới hoạt động được. Tuy nhiên, thực tế một thiết bị sử dụng công nghệ RO chỉ tiêu tốn khoảng 3 số điện/tháng với mức sử dụng nước là 30l/ngày. Và bạn cũng không cần phải lo lắng khi mất điện bởi Karofi được trang bị bình chứa 10L, nước luôn được tự động bổ sung đầy khi nước trong bình vơi đi. Khi mất điện, nước trong bình chứa vẫn tự động được đẩy lên bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Màng lọc RO được tách ra làm 2 phần. Một phần nước hoàn toàn tinh khiết và một phần nước có chứa tạp chất sẽ bị cuốn ra ngoài theo đường nước thải. Vì vậy màng lọc RO sẽ có độ bền cao hơn và hạn chế vấn đề tắc màng. Nước lượng thải không có độ tinh khiết như phần nước để uống nhưng lại sạch hơn nước đầu vào vì đã đi qua các cấp lọc bởi vậy nước này hoàn toàn có thể dùng vào các mục đích sinh hoạt khác như giặt giũ, rửa bát, lau nhà,…

Đến đây, chắc chắn bạn đã đưa ra được câu trả lời cho câu hỏi công nghệ lọc của máy lọc nước Karofi có tốt không? Hãy luôn là người tiêu dùng tinh tế và thông thái để có thể lựa chọ được thiết bị lọc nước thực sự phù hợp và an toàn với sức khỏe của bản thân và gia đình.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.