Chọn máy lọc nước thông minh Karofi để tránh bệnh tật cho trẻ

23/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Hãy chọn máy lọc nước thông minh Karofi để tránh những bệnh tật không đáng có ở trẻ nhỏ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về sản phẩm này.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Những con số về nước sạch khủng khiếp

Unicef – một trong những tổ chức hàng đầu về trẻ em (Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc) đã thống kê vào năm 2013, đã có tới hơn 90% trẻ em đã tử vong do mắc các bệnh liên quan tới nguồn nước trong đó ảnh hưởng nhiều nhất là điều kiện vệ sinh kém, kết hợp với nguồn nước bị ô nhiễm.

Bạn có thể tin dùng máy lọc nước thông minh Karofi bởi rất nhiều nguyên do. Hiện nay, tốc độ dô thị hóa đang cướp đi của con người rất nhiều thứ mà trước đây họ vẫn cho rằng rất thoải mái và vô tận, đó là nguồn tài nguyên về nước sinh hoạt. Hàng trăm loại rác thải, các chất bẩn công nghiệp lẫn sinh hoạt ngấm vào nước dùng và thẩm thấu vào từng giọt nước khiến cho chất lượng nước không đảm bảo. Tỷ lệ người lớn và trẻ em mắc các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, hô hấp, các bệnh về tim mạch,... ngày càng cao và tỉ lệ tử vong cũng gia tăng đáng kể.

Nên phòng ngừa bệnh cho trẻ nhỏ nhờ máy lọc nước thông minh Karofi

Muốn loại bỏ bệnh cho con trẻ trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không có gì đặc biệt ngoài việc phụ huynh nên quan tâm tới vấn đề tiêm phòng cho trẻ, đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt nhất, chế độ sống khoa học cho trẻ. Đảm bảo giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường xung quanh, bảo vệ nguồn nước, tránh những tác động không đáng có lên nước sinh hoạt. Một trong những cách phòng ngừa bệnh cho trẻ em hiện đại chính là chọn máy lọc nước thông minh Karofi.

Hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước với công nghệ hiện đại khác nhau như công nghệ thẩm thấu RO, công nghệ lọc thô, công nghệ lọc UF, công nghệ Nano,... Nhưng phương pháp được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất là công nghệ lọc nước RO, mang lại chất lượng nước tuyệt vời cho người dân và tăng cường khả năng cung cấp thêm khoáng chất, dưỡng chất để cơ thể hấp thụ và duy trì sự sống.

Sản phẩm máy lọc nước Karofi do đại lý phân phối chính thức Vân Đình cung cấp cho khách hàng chất lượng nước cam kết chất lượng, do Bộ y tế kiểm chứng dựa theo quyết định QCVN6-1:2010/BYT. Máy lọc nước thông minh Karofi mang lại cho người tiêu dùng những làn nước mát lành mà không cần thông qua bất cứ công đoạn nào để sử dụng nữa. Bên cạnh đó người dùng có thể trực tiếp sử dụng chất lượng nước của loại máy này mà không lo lắng bất cứ loại vi khuẩn, vi rút nào có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ được. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng nước sau lọc đạt đúng chất lượng, các gia đình cần tuân thủ quy định của Bộ y tế: nước cấp đầu vào phải đạt quy chuẩn QCVN 1:2009/BYT, đồng thời lắp đặt sản phẩm theo quy trình lắp đặt của Karofi.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Với cam kết chất lượng của thương hiệu và việc đảm bảo an toàn cho nguồn nước đầu ra đã được Bộ y tế kiểm định, Karofi cam kết với quý khách hàng sản phẩm máy lọc nước của chúng tôi mang lại cho quý khách hàng chất lượng sống thịnh vượng, an toàn nhất. Người dùng có thể tham khảo thêm thông tin về các loại máy lọc nước của Karofi tại karofi.com.

► Xem thêm: Giật mình với 13 căn bệnh do nguồn nước ô nhiễm gây nên

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.