Các lõi lọc thô được sử dụng trong Máy lọc nước Karofi

19/07/2019

Chia sẻ bài viết:

Karofi luôn được biết đến trên thị trường là một thương hiệu chuyên gia máy lọc nước RO gia đình thông minh. Hãng cũng là thương hiệu đầu tiên và duy nhất trên thị trường nhận được chứng nhận chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6 -1:2010/BYT cho tất cả các sản phẩm của mình. Hệ thống các lõi lọc bên trong đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp cho các sản phẩm của hãng đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Cùng chúng tôi khám phá xem hệ thống lõi lọc này có gì đặc biệt nhé.

Các lõi lọc thô xử lý nước trong máy lọc nước RO Karofi

Các máy lọc nước RO thông minh của Karofi thường được thiết kế với 8-9 cấp lọc, tùy vào điều kiện nguồn nước đầu vào và nhu cầu sử dụng của mình, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của hãng để có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

loi-loc-nuoc-karofi-new

Lõi số 1 - Smax Duo 1 - Vi lọc

Lõi lọc này được cấu tạo chính từ Polypropylene. Lõi số 1 - Smax Duo 1 - Vi lọc đóng vai trò chính trong việc loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng và các tạp chất khác có trong nước có kích cỡ lớn hơn 5 Micron. Đây được coi là 1 trong 3 lõi lọc thô đóng vai trò chính trong việc bảo vệ màng lọc RO khỏi nguy cơ bị tắc nghẽn do các cặn bẩn lớn gây ảnh hưởng đến hoạt động của màng RO và giảm tuổi thọ màng. Lõi lọc này có khả năng được xử lý được khoảng 10.000 lít nước (tương đương với khoảng từ 12 tháng sử dụng).

Lõi số 2 - Smax Duo 2 - Activated Carbon

Được cấu tạo chính từ than hoạt tính, Lõi số 2 - Smax Duo 2 - Activated Carbon đảm nhận nhiệm vụ loại bỏ các chất như Clo, Clorine, các thành phần hữu cơ gây mùi khó chịu trong nước, các loại chất hữu cơ khác. Giống với lõi lọc PP 5 Micron, lõi lọc này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ màng lọc RO.

loi-loc-nuoc-so-2-karofi-smax-duo-2-activated-carbon-jpgLõi số 1 - Smax Duo 1 - Bảo vệ kép Duo Pro

Lõi lọc PP 1 Micron có thành phần cấu tạo giống như lõi PP 5 Micron. Cả 2 đều được cấu tạo từ Polypropylene và cùng làm nhiệm vụ loại bỏ các cặn bẩn, các thành phần chất rắn trong nước có khả năng gây hại cho sự hoạt động cũng như tuổi thọ của màng lọc RO. Tuy nhiên lõi PP 1 Micron được sản xuất với các lỗ lọc nước nhỏ hơn giúp cho lõi lọc này có khả năng loại bỏ được các chất rắn và cá thành phần khác có kích cỡ lớn hơn 1 micron thay vì 5 micron như ở lõi lọc PP 5 Micron. Lõi PP 1 micron được trang bị trong các máy lọc nước RO của Karofi có tuổi thọ trung bình từ 6-9 tháng (tương đương với 10.000 lít nước)

Lõi lọc được thiết kế đặc biệt cho máy lọc nước RO Karofi để xử lý nguồn nước nhiễm đá vôi

Lõi số 2 - Smax Duo 2 - Ion Exchange

Đối với nguồn nước nhiễm đá vôi (nguồn nước cứng) có hàm lượng cation Ca2+ và Mg2+, lõi số 2 - Smax Duo 2 - Ion Exchange sẽ đảm nhiệm vai trò xử lý và loại bỏ các Cation này ra khỏi nguồn nước, bảo vệ màng lọc RO khỏi các cặn gây tắc nghẽn. Lõi được cấu tạo từ các hạt Polymer với khả năng xử lý được 10.000 lít nước (12 tháng sử dụng) trước khi cần được thay mới.

Màng lọc RO - thành phần quan trọng nhất của máy lọc nước RO Karofi

mang-ro-purifim-smax-2

Đây là thành phần được coi là trái tim của chiếc máy lọc nước, cây lọc nước nóng lạnh tích hợp RO với các lỗ lọc kích thước chỉ 0.0001 Micron cho khả năng loại bỏ đến 99.9% các thành phần gây hại có trong nước. Cho ra nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe người dùng.

         

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.