Bật mí 4 tiêu chí quan trọng khi mua máy lọc nước

11/11/2021

Chia sẻ bài viết:

Một cuộc khảo sát về tiêu chí lựa chọn máy nước lọc đã được thực hiện bởi nhóm nghiên cứu thị trường thuộc Công ty TNHH dịch vụ và giải pháp Seso. Kết quả cho thấy 4 tiêu chí quan trọng được quan tâm hàng đầu khi chọn mua máy lọc nước: Chất lượng nước sau lọc, thương hiệu, công nghệ lọc và chế độ bảo hành khi chọn mua sản phẩm.

Cuộc khảo sát nhanh về tiêu chí lựa chọn máy lọc nước được thực hiện với sự tham gia của 3.152 người tiêu dùng tại 8 tỉnh, thành phố, bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Đồng Nai, TP HCM và Cần Thơ. 

1. Chứng nhận về chất lượng nước

Hiện nay, nhu cầu về nguồn nước sạch, an toàn với sức khoẻ đang ngày càng được nhiều người quan tâm. Đây là lý do vì sao chất lượng nước sau lọc trở thành yếu tố được đặt lên hàng đầu khi chọn mua máy lọc nước. 

Để đánh giá chất lượng nước sau lọc của máy, các thương hiệu máy lọc nước đều dựa theo quy chuẩn chất lượng nước QCVN 6-1:2010/BYT. Đây là quy chuẩn kỹ thuật quốc gia để đánh giá chất lượng của nguồn nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai (dành cho nước uống trực tiếp). 

QCVN6-1:2010/BYT là quy chuẩn áp dụng cho chất lượng nước sau lọc đối với máy lọc nước sử dụng ăn, uống trực tiếp. Các dòng máy lọc nước đạt tiêu chuẩn này có thể uống trực tiếp không cần đun sôi, nước sau lọc đảm bảo độ sạch tinh khiết an toàn cao đối với sức khoẻ con người. 

5-gia-tri-vuot-troi-may-karofi-2

Các dòng máy lọc nước Karofi hiện nay đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT: Kiểm soát 21 tiêu chí hoá lý và 5 tiêu chí vi sinh bắt buộc đối với nước uống trực tiếp; Đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khoẻ người dùng đối với uống trực tiếp. Đây là lý do vì sao dòng máy lọc nước thế hệ mới này được chuyên gia và nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay. 

2. Thương hiệu uy tín

Thương hiệu là một yếu tố quan trọng cần được quan tâm khi chọn mua máy lọc nước. Việc lựa chọn thương hiệu uy tín nên được ưu tiên để lựa chọn. 

Các thương hiệu uy tín luôn tạo sự tin tưởng với người dùng bằng các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Với khả năng làm chủ công nghệ sản xuất, sở hữu các trang thiết bị, nhà máy, cơ sở vật chất hiện đại, các thương hiệu này mang đến người tiêu dùng các sản phẩm máy lọc nước có độ bền cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, các thương hiệu máy lọc nước có uy tín cũng đặc biệt đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, từ đó cho ra đời ngày càng nhiều sản phẩm hiện đại, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu tiêu dùng. 

bat-mi-4-tieu-chi-quan-trong-khi-mua-may-loc-nuoc-1

Và trên thị trường hiện nay, Karofi được biết đến là một trong những thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam. Trong những năm qua, thương hiệu này đã không ngừng đổi mới và phát triển, cho ra đời hàng trăm dòng sản phẩm máy lọc nước tiên tiến để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của hàng nghìn khách hàng. Minh chứng là năm 2020, Karofi đã giải thưởng "Máy lọc nước thông minh ấn tượng nhất" tại Tech Awards 2020

3. Chế độ bảo hành

Một sản phẩm máy lọc nước được đánh giá là có chất lượng tốt cần dựa vào đánh giá về độ an toàn khi sử dụng. Và một thương hiệu uy tín luôn sẵn sàng cam kết áp dụng các chế độ bảo hành  thời gian dài. Đây cũng là 1 trong 4 tiêu chí quan trọng để xem xét có nên mua sản phẩm máy lọc nước được nhiều người quan tâm. 

Hiện nay các hãng máy lọc nước thường có thời gian bảo hành là khoảng 12-24 tháng. Trong khi đó, Karofi đang áp dụng chính sách bảo hành lên đến 36 tháng. Đây được xem là cam kết bảo hành lâu dài nhất mà không nhiều thương hiệu hiện có trên thị trường có thể làm được.

5-gia-tri-vuot-troi-may-karofi-5

4. Công nghệ hiện đại

Và yếu tố cuối cùng mà khách hàng cần quan tâm khi chọn mua máy lọc nước đó chính là công nghệ. Các dòng máy lọc hiện đại luôn được ứng dụng một số công nghệ tiên tiến để hoạt động chính xác, hiệu quả, an toàn và tiện lợi hơn khi sử dụng. Đa số máy lọc nước hiện nay chỉ áp dụng công nghệ cho hệ lõi lọc, hệ điều khiển, giám sát hoạt động chất lượng nước. 

Máy lọc nước Karofi ngoài việc được trang bị hệ thống lõi lọc ưu việt đem lại hiệu suất lọc cao còn được ứng dụng công nghệ thông minh AioTec kết nối wifi, có thể giám sát được độ sạch của nước, quản lý thời gian thay lõi, tình trạng máy, xác thực hàng chính hãng, gửi yêu cầu bảo hành…

artboard-2-80

Như vậy, trước khi quyết định lựa chọn 1 sản phẩm máy lọc nước nào đó quý khách hàng hãy kiểm tra xem sản phẩm có đáp ứng đủ 4 tiêu chí quan trọng trên hay không. Từ đó, chọn được sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ nhu cầu nước sạch cho cả gia đình.

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm máy lọc nước Karofi có thể tham khảo tại website: karofi.com hoặc liên hệ tới Hotline 1900 6418 để được nhân viên tư vấn.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.